Cho thuê văn phòng quận Tây Hồ

Officespace cho thuê văn phòng quận Tây Hồ với vị trí trung tâm, giúp quý hàng dễ dàng thực hiện các giao dịch thương mại, trao đổi kinh doanh. Officespace đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe cho sản phẩm nhằm mang đến sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho quý khách hàng.

Tại sao nên thuê văn phòng quận Tây Hồ?

Tây Hồ là trung tâm về dịch vụ và du lịch, nổi bật là thắng cảnh Hồ Tây – lá phổi xanh của thành phố. Nằm ở phía Bắc nội thành Hà Nội, Tây Hồ phía Đông giáp quận Long Biên, phía tây giáp quận Bắc Từ Liêm, phía nam giáp quận Ba Đình, phía bắc giáp huyện Đông Anh.

Tây Hồ rất gần với những địa điểm quan trọng của thành phố như Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Hoàng Thành Thăng Long, Lotte Center về phía Nam hay sân bay quốc tế Nội Bài về phía bắc. Bên cạnh những khu du lịch sinh thái và khu vực vui chơi giải trí như Công viên nước Hồ Tây, làng hoa Nghi Tàm, Làng đào Nhật Tân, phủ Tây Hồ, chùa Trấn Quốc, … quận cũng tập trung nhiều khu chung cư cao cấp như chung cư Ciphutra, Watermark Hồ Tây, chung cư Golden Westlake, Tây Hồ Residence,…

Nhìn chung, hạ tầng giao thông khu vực Tây Hồ chiếm ưu thế hơn so với những quận khác nhờ các tuyến đường thoáng rộng, ít bị tắc nghẽn giao thông, tạo điều kiện cho người di chuyển trên đường. Các tiện ích trong khu vực quận Tây Hồ đa dạng và đầy đủ để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và làm việc của mọi người. Nơi đây tập trung các khách sạn sang trọng như Sheraton, InterContinental Westlake, chuỗi nhà hàng, quán ăn từ cao cấp đến bình dân, hệ thống ngân hàng, siêu thị, trường học và bệnh viện,…

Đặc điểm văn phòng cho thuê quận Tây Hồ

Các văn phòng cho thuê tại quận Tây Hồ luôn có tỉ lệ lấp đầy cao và nguồn cung ngày càng ít so với nhu cầu đang tăng dần. Các tòa nhà nhà văn phòng cho thuê thường tọa lạc trên tuyến đường Lạc Long Quân, Thụy Khuê, Hoàng Hoa Thám và Võ Chí Công. Quận Tây Hồ còn có khá ít các tòa nhà văn phòng cho thuê chuyên nghiệp.

Giá thuê văn phòng quận Tây Hồ

Chiếm phần lớn là loại tòa nhà hạng B và C với mức giá khá “mềm”: 3 – 13 USD/m2/tháng cho tòa hạng C, 14 – 25 USD/m2/tháng cho tòa hạng B.

Hiện nay, Officespace là đại diện phân phối của các chung cư chất lượng như Golden Westlake, Kinh Bắc Thăng Long, Vinaconex 2…

Thuê văn phòng quận Tây Hồ cùng Officespace

Hiện nay, Officespace là đại diện phân phối của hơn 300 tòa nhà văn phòng cho thuê tại Hà Nội và nhiều trong số đó thuộc quận Tây Hồ.

Chuyên trang Cho thuê văn phòng Quận Tây Hồ luôn cập nhật đầy đủ thông tin của gồm tất cả các thông tin về vị trí, diện tích, mức giá, tiện ích và các thông tin liên quan.

Chi tiết vui lòng liên hệ dịch vụ cho thuê văn phòng Officespace:

Xem thêm Thu gọn
Quận Tây Hồ, Giá từ cao đến thấp
Xem thêm