Cho thuê văn phòng đường Đê La Thành

Cho thuê văn phòng đường Đê La Thành, đây là một trong những tuyến đường trọng yếu của quận  Đống Đa với vị trí giao thông thuận tiện.  Đường Đê La Thành hiện đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn là nơi đặt văn phòng cho doanh nghiệp của mình.

Danh sách văn phòng cho thuê tại quận Đống Đa, quý khách xem tại >>> Văn phòng cho thuê quận Đống Đa

Đặc điểm của văn phòng cho thuê đường Đê La Thành

Đường La Thành dài 2.500m, rộng 11m, từ ngã năm ô Chợ Dừa đến ngã ba Voi Phục – Cầu Giấy. Vốn là đoạn tường lũy phía nam, vòng giữa của tòa thành Đại La, chạy dọc bên bờ bắc sông Kim Ngưu – một nhánh của sông Tô. Nay thuộc các phường Ô Chợ Dừa (quận Đống Đa), Giảng Võ, Thành Công, Ngọc Khánh (quận Ba Đình).

Là tuyến đường nhiều cây rất mát mẻ khi đi vào mùa hè. Đương Đê La Thành kinh doanh nổi tiếng với các mặt hàng đồ gỗ nên tuyến đường tương đối sầm uất cả ngày.

Giá thuê văn phòng đường Đê La Thành

Các tòa nhà trên đường Đê La Thành thường nằm ở những vị trí đầu đường gần các ngã 4 lớn nên giao thông đi lại rất thuận tiện. Văn phòng cho thuê tại đây có giá hấp dẫn đối với mọi doanh nghiệp. Mức giá cho thuê văn phòng đang giao động ở mức $14 – $17/m2.

Thuê văn phòng Đê La Thành với Officespace

Hiện nay Officespace đang là đối tác cho thuê văn phòng của những tòa nhà tại đường Đê La Thành và quận Đống Đa. Tại chuyên trang thuê văn phòng đường của Officespace.vn, chúng tôi tổng hợp danh sách tất cả thông tin của tòa nhà khu vực Đê La Thành từ thông số kỹ thuật, hạ tầng, chi phí thuê văn phòng, mặt bằng diện tích, giá thuê…để quý khách dễ dàng nắm bắt. Hơn thế chúng tôi còn sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/7 và hoàn toàn MIỄN PHÍ với cam kết:

  • Cung cấp đủ những tài liệu tòa nhà khu vực.
  • Cung cấp mặt bằng trống nhanh và sớm nhất trong tháng
  • Tư vấn tòa nhà văn phòng theo yêu cầu của khách hàng
  • Hỗ trợ quý khách xem và đánh giá văn phòng thực tế
  • Hỗ trợ đàm phán hợp đồng

Nếu quý khách có nhu cầu thuê văn phòng Thành Thái hãy gọi ngay với chúng tôi theo hotline: 0969 017 557.

Xem thêm Thu gọn
Đê La Thành, Giá từ cao đến thấp