Cho thuê văn phòng đường Lý Thái Tổ

Officespace cho thuê văn phòng trên phố Lý Thái Tổ. Officespace sẽ mang đến cho quý khách hàng doanh nghiệp giải pháp tốt nhất với những đơn vị đang mong muốn tìm kiếm một vị trí trên phố Lý Thái Tổ, Hà Nội để thuận tiện trong việc kinh doanh, giao dịch với đối tác khách hàng.

Điểm nổi bật về tòa văn phòng trên phố Lý Thái Tổ

Phố Lý Thái Tổ dài 882m, rộng 12m. Từ phố Lò Sũ đến phố Tràng Tiền, gần quảng trường 19/8 (Nhà hát thành phố) cắt ngang qua phố Trần Nguyên Hãn, Ngô Quyền, Lê Lai, Lê Phụng Hiểu. 

Phố Lý Thái Tổ nằm ở trung tâm Thủ đô có mật độ dân số đông, dân trí cao, các mặt hàng tiêu dùng và dịch vụ phục vụ đời sống nhân dân phát triển trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế. Nơi đây là nơi tọa lạc của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, cung thiếu nhi và nhiều trụ sở của các cơ quan Nhà nước: Viện văn học và Viện ngôn ngữ học (20 Lý Thái Tổ), Trung ương hội (59 Lý Thái Tổ), Chi cục dân số và kế hoạch hóa gia đình…

Gía thuê văn phòng phố Lý Thái Tổ

Hiện tại tòa văn phòng cho thuê Lý Thái Tổ đang có mức giá rao động từ 30$/m2 dành cho các doanh nghiệp muốn thuê văn phòng tại đây. Trên phố Lý Thái Tổ hiện đang có duy nhất 2 tòa nhà văn phòng cho thuê và đều là văn phòng thuộc hạng A. Các doanh nghiệp lựa chọn thuê văn phòng trên phố Lý Thái Tổ sẽ nâng tầm ảnh hưởng, giá trị lên rất nhiều nhờ vào vị trí trung tâm đẹp.

Cần thuê văn phòng ở phố Lý Thái Tổ

Hiện nay, Officespace là đại diện phân phối của 2 tòa nhà văn phòng cho thuê trên đường Lý Thái Tổ. Phố Lý Thái Tổ là một trong những con phố đẹp của Hà Nội. Quý khách hàng có nhu cầu cần tìm hiểu về văn phòng cho thuê tại đây, hãy liên hệ với Officespace để nhận thông tin và báo giá mới nhất nhé.

Quý khách có nhu cầu tìm các văn phòng hạng A – B – C khác thuộc quận Hoàng Kiếm vui lòng truy cập: văn phòng quận Hoàn Kiếm cho thuê

Xem thêm Thu gọn
Lý Thái Tổ, Giá từ cao đến thấp