Cho thuê văn phòng đường Phạm Sư Mạnh

Officespace cho thuê văn phòng trên phố Phạm Sư Mạnh. Officespace sẽ mang đến cho quý khách hàng doanh nghiệp giải pháp tốt nhất với những đơn vị đang mong muốn tìm kiếm một vị trí tại đường Phạm Sư Mạnh – Hà Nội để thuận tiện trong việc kinh doanh, giao dịch với đối tác khách hàng.

Điểm nổi bật về tòa văn phòng trên phố Phạm Sư Mạnh

Phố Phạm Sư Mạnh bắt đầu từ phố phố Phan Chu Trinh đến phố Ngô Quyền, cắt ngang qua phố Nguyễn Khắc Cần. Phố Phạm Sư Mạnh khá ngắn chính vì thế trên cả tuyến phố này chỉ có duy nhất một tòa văn phòng hạng B cho thuê.

Nhưng bù lại, tòa văn phòng tại phố Phạm Sư Mạnh có lợi thế lớn nhờ vị trí trung tâm, nằm trên tuyến đường một chiều giao thông di chuyển tương đối dễ dàng cả vào các khu vực trung tâm và ra vùng lân cận.

Giá thuê văn phòng phố Phạm Sư Mạnh

Hiện tại tòa văn phòng cho thuê Phạm Sư Mạnh đang có mức giá rao động từ 25$ trở lên dành cho các doanh nghiệp muốn thuê văn phòng tại đây.

Các doanh nghiệp lựa chọn thuê văn phòng trên phố Phạm Sư Mạnh sẽ nâng tầm ảnh hưởng, giá trị lên rất nhiều nhờ vào vị trí trung tâm đẹp.

Nếu có nhu cầu tìm các văn phòng cho thuê khác tại quận Hoàn Kiếm, khu vực lân cận với phố Phạm Sư Mạnh quý khách vui lòng truy cập ” danh sách văn phòng quận Hoàn Kiếm ” để xem thêm.

Cần thuê văn phòng ở phố Phạm Sư Mạnh

Hiện nay, Officespace là đại diện phân phối của tòa nhà văn phòng cho thuê trên đường Phạm Sư Mạnh. Quý khách hàng có nhu cầu cần tìm hiểu về văn phòng cho thuê tại đây, hãy liên hệ với Officespace để nhận thông tin và báo giá mới nhất nhé.

Xem thêm Thu gọn
Phạm Sư Mạnh, Giá từ cao đến thấp