Văn phòng đường Bà Triệu

Officespace cho thuê văn phòng trên đường Bà Triệu. Là đối tác cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng tại các tòa nhà trên đường Bà Triệu. Chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách hàng Doanh nghiệp giải pháp tốt nhất dành cho những doanh nghiệp đang mong muốn tìm kiếm một vị trí tại đường Bà Triệu – Hà Nội để thuận tiện trong việc kinh doanh, giao dịch với Đối tác khách hàng.

Đặc điểm nổi bật tại các tòa văn phòng đường Bà Triệu

Đường Bà Triệu 1,9 km thuộc các quận Hoàn Kiếm và Hai Bà Trưng, chạy song song với phố Huế theo hướng Bắc Nam. Phố cắt và dẫn qua rất nhiều phố, cụ thể (theo chiều từ Hồ Hoàn Kiếm ra) là Lê Thái Tổ, Hàng Khay, Tràng Thi, Hai Bà Trưng, Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Hàm Long, Ngô Văn Sở, Trần Quốc Toản, Nguyễn Du, Hồ Xuân Hương, Trần Nhân Tông, Tuệ Tĩnh, Tô Hiến Thành, Đoàn Trần Nghiệp, Thái Phiên, Lê Đại Hành, Đội Cung và Đại Cồ Việt.

Trên phố Bà Triệu tập trung tương đối nhiều các tòa văn phòng cho thuê tại Hà nội, tuy nhiên những văn phòng cho thuê tại đây tương đối nhỏ và thấp, thường thuộc văn phòng cho thuê hạng B.

Nhưng bù lại, các tòa văn phòng tại phố Bà Triệu có lợi thế lớn nhờ vị trí trung tâm, nằm trên tuyến đường một chiều giao thông di chuyển tương đối dễ dàng cả vào các khu vực trung tâm và ra vùng lân cận.

Giá thuê văn phòng khu vực Bà Triệu

So với các lựa chọn văn phòng tại các khu vực sầm uất khác, thì văn phòng cho thuê ở đây có mức giá tương đối cao.

Văn phòng hạng C có giá từ 13USD/m2/tháng đến 18USD/m2/tháng và văn phòng hạng B có mức giá từ 20USD/m2/tháng đến 27USD/m2/tháng

Bù lại, các doanh nghiệp khi thuê văn phòng đặt trụ sở tại khu vực này sẽ nâng tầm ảnh hưởng, giá trị lên rất nhiều. Đa số các doanh nghiệp thuê tại đường Bà triệu là các doanh nghiệp liên doanh nước ngoài, các công ty thương mại, sản xuất hàng cao cấp.

Nếu có nhu cầu tìm các văn phòng cho thuê khác tại quận Hoàn Kiếm, khu vực lân cận với đường Bà Triệu quý khách vui lòng truy cập ” Văn phòng quận Hoàn Kiếm ” để xem thêm.

Tìm kiếm văn phòng cho thuê cùng Officespace

Hiện nay, Officespace là đại diện phân phối của 13 tòa nhà văn phòng cho thuê tại đường Bà Triệu. Trong đó có đầy đủ các tòa văn phòng hạng A – B – C cho quý khách hàng lựa chọn để phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.

Xem thêm Thu gọn
Bà Triệu, Giá từ cao đến thấp
Xem thêm