Cho thuê văn phòng đường Trương Định

Trương Định là một trong những tuyến đường huyết mạch thuộc địa giới hành chính quận Hoàng Mai với lợi thế giao thông vô cùng đắc địa nên đây là địa chỉ lý tưởng để đặt trụ sở doanh nghiệp.

Danh sách văn phòng cho thuê khác thuộc quận Hoàng Mai, quý khách truy cập: Văn phòng cho thuê quận Hoàng Mai

Đặc điểm các tòa văn phòng tại đường Trương Định

Đường Trương Định là tuyến đường huyết mạch của quận Hoàng Mai, đóng vai trò chiến lược trong kết nối giao thông. Tuyến đường này cắt ngang với nhiều đường lớn như Láng, Trường Chinh, Vũ Tông Phan… kết nối khu vực với những khu trung tâm và trọng yếu của thành phố. Đây được coi là vị trí trung tâm giao thông để đặt văn phòng.

Hơn thế dọc tuyến đường Trương Định cũng tập trung rất nhiều dịch vụ và tiện ích sẵn có như nhà hàng, quán ăn, trung tâm thương mại, khu vui chơi, ngân hàng giao dịch… vô cùng thuận lợi để các doanh nghiệp có thể giao dịch, phát triển ổn định lâu dài.

Các tòa văn phòng tại khu vực này cũng không tập trung nhiều và chủ yếu là những văn phòng hạng C chuyên nghiệp nhưng lại khá hoàn thiện về chất lượng, hiện đại, diện tích cho thuê linh hoạt và đáp ứng đủ những nhu cầu làm việc của các khách hàng.

Giá thuê văn phòng tại đường này dao động trong khoảng $10/m2/tháng, khá hấp dẫn để thuê văn phòng. Vì vậy đây là lựa chọn hàng đầu cho những doanh nghiệp đang muốn tìm thuê văn phòng chất lượng nhưng ngân sách lại tầm trung.

Thuê văn phòng đường Trương Định cùng Officespace

Officespace hiện là đại lý cho thuê văn phòng chuyên nghiệp của tất cả các tòa văn phòng tại quận Hoàng Mai trong đó có đường Trương Định. Đến với chúng tôi quý khách được hỗ trợ dịch vụ chất lượng nhất.

  • Cung cấp đủ những tài liệu tòa nhà khu vực từ mặt bằng, diện tích, thông số, giá thuê, phí dịch vụ…
  • Tư vấn tòa nhà văn phòng chuẩn đúng theo yêu cầu của khách hàng
  • Hỗ trợ quý khách xem và đánh giá văn phòng thực tế
  • Hỗ trợ đàm phán hợp đồng và giá thuê tốt nhất

Với kinh nghiệm hơn 10 năm Officespace sẽ hỗ trợ quý khách lựa chọn, tư vấn để quý khách nhanh chóng thuê được văn phòng ưng ý nhất cả về công năng sử dụng cũng như giá thuê ưu đãi.

Gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0969 017 557 để được hỗ trợ thuê văn phòng Hà Nội 24/7 nhé!

Xem thêm Thu gọn
Trương Định, Giá từ cao đến thấp