Cho thuê văn phòng đường Trường Chinh

Để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng thuê văn phòng tại đường Trường Chinh, Officepsace cung cấp dịch vụ hỗ trợ thuê văn phòng chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm trên thị trường cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm hơn 10 năm, chúng tôi có thể giúp khách hàng tìm được văn phòng tốt nhất, phù hợp với ngân sách.

Danh sách văn phòng cho thuê tại quận Đống Đa, quý khách xem tại >>> Thuê văn phòng quận Đống Đa

Ưu điểm khi thuê văn phòng tại đường Trường Chinh

Đường Trường Chinh là tuyến đường lớn, kéo dài của thành phố, kết nối với những trục đường huyết mạch như đường Nguyễn Trãi, Lê Trọng Tấn, Tây Sơn, Láng, đường Đại La… tạo thành một mạng lưới giao thông hoàn chỉnh. Vì vậy làm việc tại khu vực này thuận tiện cho các doanh nghiệp giao thương và phát triển, các nhân viên tiện lợi trong quá trình làm việc.

Đặc biệt, khu vực này khá đồng bộ về hạ tầng và sẵn có nhiều tiện ích từ trung tâm mua sắm, quán ăn, nhà hàng, quán cafe, ngân hàng giao dịch, rất thuận lợi để các doanh nghiệp giao dịch, phát triển ổn định lâu dài.

Tổng quan văn phòng cho thuê tại Trường Chinh

Là tuyến phố dài và lớn, nằm trong địa phận hành chính của cả quận Thanh Xuân và quận Đống Đa nên đường Trường Chinh cũng tập trung khá nhiều tòa văn phòng cho thuê chuyên nghiệp. Hầu hết những tòa văn phòng tại khu vực này là tòa nhà hạng C với quy mô vừa và nhỏ nhưng lại khá hiện đại với đầy đủ trang thiết bị tiện ích đáp ứng nhu cầu làm việc của các doanh nghiệp.

So với các tòa văn phòng thuộc quận Đống Đa hay bất kỳ khu vực trung tâm nào, giá thuê văn phòng cho thuê đường Trường Chinh rẻ hơn rất nhiều, chỉ từ $10/m2/tháng. Vì vậy đây là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp muốn tìm thuê văn phòng diện tích vừa phải với ngân sách trung bình tại thành phố Hà Nội.

Thuê văn phòng đường Trường Chinh cùng Officespace

Officespace hiện là đại lý cho thuê của rất nhiều tòa văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội nói chung và tại đường Trường Chinh nói riêng. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành và đội ngũ nhân viên tận tâm, chúng tôi sẽ hỗ trợ dịch vụ tốt nhất cho quý khách. Thay vì mất rất nhiều thời gian để tự tìm kiếm, quý khách chỉ cần  liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp toàn bộ thông tin từ: Vị trí – Diện tích – Giá thuê – Chính sách thuê – Ưu đãi tòa nhà – Mặt bằng trống trong tháng…các tòa văn phòng trong khu vực và được tư vấn tòa văn phòng phù hợp nhất cả về nhu cầu cũng như tài chính.

Gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0969 017 557 để được hỗ trợ 24/7 nhé!

Xem thêm Thu gọn
Trường Chinh, Giá từ cao đến thấp
Xem thêm