Văn phòng đường Ngụy Như Kon Tum

Đường Ngụy Như Kon Tum là một địa điểm tọa lạc văn phòng mới trên địa bàn quận Thanh Xuân với nhiều tòa văn phòng cho thuê mới được xây dựng, sở hữu chất lượng văn phòng tốt và địa điểm thuận tiện giao thông vô cùng thuận tiện, tạo nên một môi trường làm việc lý tưởng cho cán bộ công nhân viên của nhiều doanh nghiệp. Chính nhờ những lý do này mà văn phòng cho thuê tại đây đang ngày càng được ưa thích.

Danh sách văn phòng cho thuê tại quận Thanh Xuân, quý khách vui lòng xem chi tiết tại: Thuê văn phòng quận Thanh Xuân

Văn phòng ở Ngụy Như Kon Tum sở hữu vị trí đắc địa thuộc quận Thanh Xuân, có khả năng kết nối với nhiều tuyến đường khác nhau để di chuyển đến các quận lân cận như Nam Từ Liêm, Cầu Giấy. Từ đường Ngụy Như Kon Tum, cán bộ nhân viên thuê văn phòng trên đường này có thể kết nối dễ dàng với các con đường như Lê Văn Lương, Đường Vành đai 3…

Không chỉ thuận tiện cho quãng đường đi làm mà các tòa nhà văn phòng cho thuê trên tuyến đường này còn sở hữu khả năng kết nối với nhiều địa điểm văn phòng lớn khác trên địa bàn, nơi có nhiều các công ty trong và ngoài nước khác nhau, giúp cho các doanh nghiệp thuê văn phòng tại đây dễ dàng hợp tác và phát triển hơn nữa.

Tại đường Ngụy Như Kon Tum, các tòa văn phòng sở hữu vị trí vô cùng gần so với các địa điểm vui chơi giải trí, mang đến cho những cán bộ công nhân viên tại khu vực này một không gian thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Tại đây cũng có nhiều siêu thị, chợ, ngân hàng…, giúp cho nhân viên được thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn.

Giá thuê văn phòng tại Như Kon Tum

Đường Ngụy Như Kon Tum có nhiều tòa văn phòng, chủ yếu là hạng C với mức giá từ $11 – $14/m2/tháng, vô cùng phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chính nhờ mức giá phải chăng như thế này mà các doanh nghiệp quyết định thuê văn phòng tại đây có thể tiết kiệm một khoản chi phí, từ đó đầu tư vào những lĩnh vực khác.

Với mức giá thuê phải chăng như vậy, các doanh nghiệp tại đây vẫn được hưởng một loạt các dịch vụ thuộc tòa văn phòng cho thuê chuyên nghiệp như bảo vệ và lễ tân tòa nhà, dịch vụ bảo hành hệ thống thang máy và phòng cháy chữa cháy, dọn dẹp vệ sinh tòa nhà…

Officespace thuê văn phòng Ngụy Như Kon Tum

Officecspace hiện đang là đối tác cho thuê của nhiều tòa nhà văn phòng vô cùng hiện đại và tốt của đường Ngụy Như Kon Tum. Đến với dịch vụ của chúng tôi, doanh nghiệp và quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và dịch vụ vô cùng tốt đến từ đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp. Những dịch vụ này được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Để tìm thuê văn phòng ở đây, quý khách vui lòng đăng ký hoặc liên hệ qua số hotline để nhận được tư vấn và thông tin nhanh nhất.

Xem thêm Thu gọn
Ngụy Như Kon Tum, Giá từ cao đến thấp