Cho thuê văn phòng đường Thái Hà

Thái Hà là một trong những tuyến đường lớn tại quận Đống Đa với  lợi thế giao thông thuận lợi và tập trung nhiều tòa văn phòng lớn. Để hỗ trợ các khách hàng tìm thuê văn phòng tại khu vực này Officespace cung cấp dịch vụ hỗ trợ thuê văn phòng  tại Thái Hà chất lượng. Đến với chúng tôi quý khách được đảm bảo thuê được văn phòng ưng ý nhất trong khoảng ngân sách phù hợp.

Danh sách văn phòng cho thuê tại quận Đống Đa, quý khách xem tại >>> Thuê văn phòng quận Đống Đa

Đặc điểm văn phòng đường Thái Hà

Đường Thái Hà là một trong những tuyến đường chính và huyết mạch của khu vực quận Đống Đa, tuyến đường kéo dài và cắt ngang với nhiều trục đường chính như đường Tây Sơn, láng hạ, đường Huỳnh Thúc Kháng… vì vậy  giao thông kết nối vô cùng linh hoạt. Chính vì thế mà tuyến đường này tập trung nhiều tòa văn phòng cho thuê lớn được các khách hàng quan tâm.

Những tòa văn phòng tại khu vực đường Thái Hà được đánh giá cao về thiết kế mới hiện đại và hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, đáp ứng nhu cầu làm việc của doanh nghiệp thời đại mới. Những tòa nhà này còn được hưởng lợi từ vị trí khi có giao thông hiện đại và hệ thống tiện ích khu vực sẵn có, phục vụ mọi nhu cầu của khối văn phòng. Làm việc tại đây quý doanh nghiệp được thừa hưởng những điều kiện tốt nhất. Đặc biệt diện tích thuê rất đa dạng đáp ứng được nhu cầu của những doanh nghiệp với quy mô khác nhau. Một số văn phòng nổi bật như: Sông Hồng Park View, Việt Tower, TTG toweer…

Giá thuê văn phòng đường Thái Hà

Tại đường Thái Hà những tòa văn phòng cho thuê đa đạng vì vậy mà mức giá cũng vô cùng đa dạng, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều doanh nghiệp. Mức giá cho thuê dao động từ $9 – $22/m2/tháng tùy theo chất lượng và độ hoàn thiện của tòa nhà. Chính vì vậy đây là khu vực lý tưởng để đặt thuê văn phòng cho những doanh nghiệp với mức ngân sách phù hợp.

Thuê văn phòng Thái Hà cùng Officespace

Officespace hiện đang là đối tác phân phối nhiều tòa văn phòng tại đường Thái Hà. Đến với chúng tôi, khách hàng được hưởng dịch vụ chất lượng đến từ đội ngũ chăm sóc khách hàng và chuyên viên tư vấn với 10 năm kinh nghiệm, am hiểu thị trường, đảm bảo có thể hỗ trợ quý khách lựa chọn được không gian làm việc ưng ý nhất.

Tại chuyên trang thuê văn phòng Thái Hà của Officespace.vn, chúng tôi luôn cập nhập những tòa văn phòng tại khu vực để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm. Quý khách mong muốn tìm thuê văn phòng đường Thái Hà hay tại toàn Hà Nội, liên hệ với Officespace qua số hotline để nhận được sự hỗ trợ 24/7 nhé!

Xem thêm Thu gọn
Thái Hà, Giá từ cao đến thấp