Cho thuê văn phòng đường Trần Phú

Văn phòng cho thuê đường Trần Phú hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp và khách thuê văn phòng quan tâm bởi vị trí đắc địa thuận tiện để đặt trụ sở doanh nghiệp. Để hỗ trợ quý khách hàng thuê được nơi làm việc ưng ý tại khu vực này Officespace cung cấp dịch vụ thuê văn phòng chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Danh sách văn phòng cho thuê khác thuộc quận Hà Đông, quý khách truy cập: Văn phòng cho thuê quận Hà Đông

Tổng quan thuê văn phòng đường Trần Phú

Văn phòng cho thuê tại khu vực này không nhiều nhưng lại  được đánh giá cao về chất lượng và sự hoàn thiện nhà mới xây, sở hữu nhiều trang thiết bị vô cùng chất lượng và hiện đại. Kiến trúc và nội thất bên trong tòa nhà cũng đều rất mới, tạo không gian làm việc chuyên nghiệp và cho các khách thuê.

Không chỉ vậy, văn phòng cho thuê đường Trần Phú còn sở hữu khả năng kết nối liên quận cực kỳ thuận tiện. Từ đây, nhân viên có thể đi đến quận Nam Từ Liêm qua đường Vành đai 3 vô cùng rộng rãi, đến quận Thanh Xuân qua đường Nguyễn Trãi có số lượng làn lớn… Với những tuyến đường huyết mạch này như vậy, việc di chuyển giữa chỗ làm và nơi ở của nhân viên sẽ dễ dàng hơn nhiều, và thuận tiện trong quá trình làm việc.

Giá cho thuê văn phòng đường Trần Phú

Văn phòng đường Trần Phú được cho thuê với giá vô cùng hợp lý chỉ với dưới $9/m2/tháng, một giá vô cùng rẻ so với các tòa nhà cùng chất lượng khác. Không chỉ vậy, dịch vụ văn phòng còn được đảm bảo luôn đạt tiêu chuẩn của một tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp.

Thuê văn phòng với Officespace

Tại Officespace, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp đến từ những chuyên gia để quý khách hàng tìm được địa điểm thuê văn phòng Trần Phú phù hợp.

Quý khách liên hệ hotline và đăng ký trên trang để nhận được hỗ trợ 24/7.

Xem thêm Thu gọn
Trần Phú, Giá từ cao đến thấp