Cho thuê văn phòng đường Hòa Mã

Văn phòng cho thuê đường Hòa Mã có lợi thế nhờ đây là một trong những tuyến đường huyết mạch của quận Hai Bà Trưng. Với những ưu thế về vị trí kết nối giao thông, đây là khu vực được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đặt trụ sở văn phòng.

Ưu điểm của văn phòng cho thuê

Ưu điểm nổi bật của các tòa nhà văn phòng cho thuê chính là vị trí thuận lợi giao thông. Tuyến đường Hòa Mã cắt ngang với nhiều tuyến đường lớn trong khu vực, dễ dàng kết nối tới những khu vực trung tâm và ngoại thành Hà Nội, thuận lợi cho các doanh nghiệp lưu thông và phát triển. Đặc biệt tuyến đường này cũng có giao thông khá thuận lợi và thông thoáng, hạn chế tối đa tình trạng ùn tắc giao thông.

Không những thế, những tòa văn phòng ở đây cũng được thừa hưởng từ sự phát triển của khu vực, đồng bộ về hạ tầng, sẵn có từ ngân hàng, hàng quán ăn uống, cafe… tạo thuận lợi lớn cho các hoạt động và phát triển đồng thời đáp ứng mọi nhu cầu của khối văn phòng làm việc, thư giãn, hay tiếp đón đối tác.

Xem thêm các văn phòng cho thuê khác trong khu vực tại >>> Thuê văn phòng Hai Bà Trưng

Giá thuê văn phòng tại đường Hòa Mã

Hầu hết những tòa văn phòng trên đường Hòa Mã đều là những tòa văn phòng hạng C với mức thuê khá hấp dẫn, chỉ từ $10/m2/tháng. Đây là mức giá thấp hơn rất nhiều so với các tòa nhà tại khu vực trung tâm và phù hợp với những doanh nghiệp có mức ngân sách mỏng. Chính vì vậy những tòa nhà văn phòng tại khu vực này luôn có công suất lấp đầy lớn.

Tìm thuê văn phòng đường Hòa Mã cùng Officespace

Officespace tư vấn và cho thuê văn phòng tại đường Hòa Mã, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội chuyên nghiệp. Đến với chúng tôi quý khách được hỗ trợ 24/7 và tìm được văn phòng ưng ý nhất.

  • Cung cấp đầy đủ thông tin các tòa văn phòng trên đường Hòa Mã
  • Cập nhật mặt bằng trống mới nhất cho khách hàng
  • Hỗ trợ tư vấn mọi thông tin 24/7
  • Miễn phí tư vấn cho mọi khách thuê

Tại chuyên trang thuê văn phòng Hòa Mã của Officespace.vn chúng tôi đang cung cấp tất cả những thông tin về tòa văn phòng cho thuê tại khu vực. Quý khách hãy theo dõi thường xuyên hoặc liên hệ trực tiếp tới hotline: 0969 017 557 để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Xem thêm Thu gọn
Hòa Mã, Giá từ cao đến thấp