Văn phòng cho thuê Phố Nhà Thờ

Officespace cho thuê văn phòng trên Phố Nhà Thờ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Chúng tôi hiện đang là đối tác cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng tại các tòa nhà tại Hà Nội. Dịch vụ thuê văn phòng của Officespace sẽ mang đến cho quý khách hàng doanh nghiệp giải pháp tốt nhất để tìm kiếm một vị trí tại trung tâm thành phố Hà Nội, thuận tiện trong việc kinh doanh, giao dịch với Đối tác khách hàng.

Điểm nổi bật của tòa nhà văn phòng cho thuê.

Phố Nhà Thờ dài 110m từ phố Hàng Trống đến quảng trường Đức Mẹ và nằm trên địa phận phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Trên đường Nhà Thờ hiện tại chỉ duy nhất 1 tòa văn phòng cho thuê thuộc phân khúc văn phòng cho thuê Hạng B. Hiện tòa nhà này đang được officespace phân phối đến tận tay doanh nghiệp.

Offficespace - tư vấn cho thuê văn phòng

Đặt thuê văn phòng ở các tòa nhà trên đường Phố Nhà Thờ chắc chắn sẽ giúp hình ảnh doanh nghiệp thực sự ấn tượng hơn trong mắt đối tác.

Giá thuê văn phòng ở Phố Nhà Thờ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá tòa văn phòng cho thuê duy nhất trên đường Phố Nhà Thờ này nhé.

Nếu có nhu cầu tìm các văn phòng cho thuê khác thuộc quận Hoàn Kiếm, các đường lân cận với đường Phố Nhà Thờ quý khách vui lòng ” Xem chi tiết tại đây

Tư vấn dịch vụ thuê văn phòng cùng OFFICESPACE

Hiện nay, Officespace là đại diện phân phối của tòa nhà văn phòng cho thuê. Trong đó có các tòa văn phòng hạng A và B. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các văn phòng cho thuê chi tiết, phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.

Xem thêm Thu gọn
Phố Nhà Thờ, Giá từ cao đến thấp