Cho thuê văn phòng đường Vũ Ngọc Phan

Vũ Ngọc Phan là tuyến đường thuộc địa giới hành chính quận Đống Đa với lợi thế giao thông thuận tiện, vì thế đây là địa chỉ lý tưởng để đặt trụ sở doanh nghiệp. Để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng thuê văn phòng tại đường Vũ Ngọc Phan, hiện nay Officepsace đang cung cấp dịch vụ hỗ trợ thuê văn phòng chuyên nghiệp tại đây, đảm bảo quý khách tìm được văn phòng ưng ý trong thời gian sớm nhất.

Danh sách văn phòng cho thuê tại quận Đống Đa, quý khách xem tại >>> Thuê văn phòng quận Đống Đa

Ưu điểm khi thuê văn phòng tại đường Vũ Ngọc Phan

Đường Vũ Ngọc Phan là tuyến đường không quá dài thuộc địa giới hành chính quận Đống Đa nhưng đây lại là tuyến đường cắt ngang với những nhiều trục đường lớn như Láng Hạ, Nguyễn Chí Thanh, Huỳnh Thúc Kháng, Thái Hà… từ đây dễ dàng kết nối tới những khu vực trọng điểm, trung tâm kinh tế Cầu Giấy, những khu vực phía Tây, hay quận lân cận như Ba Đình, Nam Từ Liêm… tạo thuận lợi cho những doanh nghiệp giao thương, phát triển. Đặc biệt, khu vực này khá đồng bộ về hạ tầng và sẵn có nhiều tiện ích rất thuận lợi để các doanh nghiệp giao dịch, phát triển ổn định lâu dài.

Các tòa văn phòng tại khu vực này không quá nhiều nhưng lại được đánh giá cao về thiết kế hiện đại, diện tích cho thuê linh hoạt và chất lượng hoàn thiện. Những tòa văn phòng tại khu vực này  có đủ những trang thiết bị hạ tầng để phục vụ nhu cầu làm việc của các khách hàng.

So với các tòa văn phòng thuộc quận Đống Đa thì văn phòng cho thuê khu vực Vũ Ngọc Phan có mức giá khá hấp dẫn dao động trong khoảng $10/m2/tháng, so với những tòa văn phòng cùng hạng tại khu vực trung tâm thì đây là mức giá khá rẻ. Vì vậy đây là lựa chọn hàng đầu cho những doanh nghiệp muốn tìm văn phòng chuyên nghiệp giá tốt.

Thuê văn phòng đường Vũ Ngọc Phan cùng Officespace

Officespace hiện là đại lý cho thuê văn phòng chuyên nghiệp của tất cả các tòa văn phòng trên đường Vũ Ngọc Phan. Đến với chúng tôi quý khách được hỗ trợ dịch vụ chất lượng nhất.

Chuyên viên với kinh nghiệm hơn 10 năm của chúng tôi sẽ trợ giúp bạn lựa chọn, tư vấn để bạn nhanh chóng thuê được văn phòng ưng ý nhất hài lòng cả về nhu cầu sử dụng, giá thuê và các điều kiện thuê nhiều ưu đãi.

Gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0969 017 557 để được hỗ trợ 24/7 nhé!

Xem thêm Thu gọn
Vũ Ngọc Phan, Giá từ cao đến thấp