Văn phòng đường Nguyễn Tuân

Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Tuân hiện đang là điểm đến thuê văn phòng vô cùng lý tưởng dành cho nhiều doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ trên địa bàn thành phố Hà Nội. Officespace cung cấp dịch vụ thuê văn phòng đường Nguyễn Tuân giúp cho các doanh nghiệp tìm được nơi làm việc phù hợp nhất.

Danh sách văn phòng cho thuê tại quận Thanh Xuân, quý khách vui lòng xem chi tiết tại: Thuê văn phòng ở Thanh Xuân

Tổng quan thuê văn phòng đường Nguyễn Tuân

Văn phòng cho thuê tại đây được xây dựng trên một con đường đang được tập trung phát triển của quận Thanh Xuân. Chính vì vậy mà số lượng tòa nhà văn phòng trên đường này không thật sự nhiều nhưng đây đều là những tòa nhà mới xây, sở hữu nhiều trang thiết bị vô cùng chất lượng và hiện đại. Kiến trúc và nội thất bên trong tòa nhà cũng đều rất mới, từ đây có thể giúp cho không gian làm việc được thoải mái và hiện đại hơn, giúp cho cán bộ nhân viên hoạt động hiệu quả.

Không chỉ vậy, văn phòng cho thuê đường Nguyễn Tuân còn sở hữu khả năng kết nối liên quận vô cùng thuận lợi. Từ đây, nhân viên có thể đi đến quận Nam Từ Liêm qua đường Vành đai 3 vô cùng rộng rãi, đến quận Thanh Xuân qua đường Nguyễn Trãi có số lượng làn lớn… Với những con đường lớn như vậy, con đường di chuyển giữa chỗ làm và nơi ở của nhân viên sẽ dễ dàng hơn nhiều, không còn phải đối mặt với tắc đường.

Giá cho thuê văn phòng đường Nguyễn Tuân

Văn phòng đường Nguyễn Tuân được cho thuê với giá vô cùng hợp lý chỉ với dưới $15/m2/tháng, một giá vô cùng hợp lý với những trang thiết bị và không gian làm việc chất lượng mà các tòa nhà này cung cấp. Không chỉ vậy, dịch vụ tại nơi đây còn được đảm bảo luôn đạt tiêu chuẩn của một tòa nhà văn phòng hạng C với đội ngũ nhân viên bảo vệ, nhân viên vệ sinh, dịch vụ bảo hành trang thiết bị…

Với mức giá đấy, nhân viên còn được hưởng lượng lớn các tiện ích nội khu và ngoại khu vô cùng tốt, trong đó có hệ thống trung tâm mua sắm, nhà hàng, quán cà phê… không chỉ phục vụ nhu cầu cá nhân mà còn có lợi ích lớn cho hoạt động công việc.

Thuê văn phòng với Officespace

Tại Officespace, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp đến từ những chuyên gia để quý khách hàng tìm được địa điểm thuê văn phòng Nguyễn Tuân phù hợp.

Quý khách liên hệ hotline và đăng ký trên trang để nhận được hỗ trợ 24/7.

Xem thêm Thu gọn
Nguyễn Tuân, Giá từ cao đến thấp