Cho thuê văn phòng Chương Dương Độ

Officespace cung cấp dịch vụ tư vấn cho thuê văn phòng Chương Dương Độ, đảm bảo chuyên nghiệp và chất lượng nhất. Đến với chúng tôi quý khách được hỗ trợ thuê từ A – Z đảm bảo chất lượng và hiệu quả nhất.

Ưu điểm của văn phòng đường Chương Dương Độ

Chương Dương Độ là tuyến đường lớn thuộc địa phận quận Hoàn Kiếm. Đây là tuyến đường kết nối khu vực với ngoại thành. Hiện nay các tòa nhà văn phòng cho thuê tại đây chưa có nhiều, nổi bật nhất là trung tâm Thiên Sơn Plaza. 

Tuy nhiên theo các khách thuê, làm việc tại khu vực này khá thuận tiện khi giao thông thông thoáng, đặc biệt xung quanh sẵn có rất nhiều ngân hàng, thuận tiện cho việc giao dịch tài chính.

Hơn thế mức giá cho thuê văn phòng tại đây cũng vô cùng hấp dẫn và canh tranh so với những khu vực lân cận, chỉ dao động khoảng $16/m2/tháng. Đây là lựa chọn lý tưởng cho những doanh nghiệp đang tìm thuê văn phòng có mức ngân sách vừa phải.

Tìm thuê văn phòng Chương Dương Độ với Officespace

Officespace đang là một trong những đơn vị hàng đầu cho thuê văn phòng tại Hà Nội. Với nhiều năm hoạt động trên thị trường, chúng tôi có đủ những kiến thức và sự tận tâm để tư vấn cho các khách hàng văn phòng phù hợp và ưng ý nhất. Hiện nay chúng tôi đang là đối tác của hầu hết văn phòng cho thuê tại Hà nội nói chung và Chương Dương Độ nói riêng. 

Tại chuyên trang thuê văn phòng Chương Dương Độ chúng tôi cũng tổng hợp đủ mọi thông tin các tòa văn phòng trong khu vực để phục vụ nhu cầu của các khách hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu, vui lòng gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0969 017 557. 

Xem thêm Thu gọn
Chương Dương Độ, Giá từ cao đến thấp