Cho thuê văn phòng đường Nguyên Hồng

Đường Nguyên Hồng dài 850m, rộng 7m, từ phố Giảng Võ qua Phòng thuế trước bạ đến khu tập thể gần hồ Thành Công đến cuối phố Vũ Ngọc Phan và Trường Tiểu học Nam Thành Công, cắt ngang qua phố Huỳnh Thúc Kháng.

Đường Nguyên Hồng nay thuộc hai phường Thành Công, quận Ba Đình và phường Láng Hạ, quận Đống Đa. Phố Nguyên Hồng lợi thế nhờ kết nối giao thông thuận tiện, kết nối với các trục đường chính.

Xem thêm các tòa văn phòng khác hạng A – B – C cùng khu vực tại: Thuê văn phòng quận Đống Đa

Tổng quan văn phòng cho thuê tại Nguyên Hồng

Là tuyến phố không quá dài và lớn, tòa văn phòng cho thuê chuyên nghiệp tại Nguyên Hồng chưa nhiều. Duy nhất tại đây chỉ có một tòa nhà văn phòng đang cho thuê thuộc hạng C.

So với các tòa văn phòng thuộc quận Ba Đình, văn phòng cho thuê khu vực Nguyên Hồng có mức giá rẻ hơn với các tòa nhà cùng phân khúc cho thuê.

Officespace hiện là đại lý cho thuê văn phòng chuyên nghiệp của tất cả các tòa văn phòng tại Hà Nội. Thay vì mất rất nhiều thời gian để tự tìm kiếm sàn văn phòng trống, liên lạc và làm việc trực tiếp với tòa nhà cho thuê văn phòng tại Nguyên Hồng, Quý khách chỉ cần gọi và cung cấp cho chúng tôi những thông tin như:

Địa điểm – Diện tích – Ngân sách tiền thuê – Mục đích sử dụng

Chuyên viên của chúng tôi sẽ trợ giúp bạn lựa chọn, tư vấn để bạn nhanh chóng thuê được văn phòng đáp ứng yêu cầu sử dụng với giá và các điều kiện thuê nhiều ưu đãi.

Xem thêm Thu gọn
Nguyên Hồng, Giá từ cao đến thấp