Cho thuê văn phòng đường Lê Ngọc Hân

Officespace chuyên cho thuê văn phòng đường Lê Ngọc Hân. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cùng với đội ngũ nhân viên uy tín và chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách để thuê được văn phòng tốt nhất.

Đặc điểm tòa văn phòng cho thuê

Đường Lê Ngọc Hân là một trong những tuyến đường thuộc địa giới hành chính của quận Hai Bà Trưng. Đây là một trong những tuyến đường trọng yếu có kết nối giao thông vô cùng thuận tiện, dễ dàng di chuyển tới khu vực trung tâm thành phố và những khu vực trọng điểm khác. Hơn thế cung đường này cũng tập trung khá nhiều những tiện ích khu vực từ nhà hàng, khách sạn, quán ăn, ngân hàng giao dịch…. Đây chính là điều kiện lý tưởng cho những doanh nghiệp hoạt động và phát triển. Bởi vậy tòa nhà cho thuê văn phòng khu vực này đang được nhiều doanh nghiệp và khách hàng săn đón.

Hiện nay tòa nhà cho thuê văn phòng tại đường Lê Ngọc Hân là những văn phòng hạng B khá mới, hiện đại, hạ tầng đồng bộ, cơ sở vật chất đầy đủ, không gian làm việc cực kỳ chuyên nghiệp. Đây là nơi làm việc lý tưởng cho mọi doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Xem thêm các văn phòng cho thuê khác trong khu vực tại >>> Thuê văn phòng quận Hai Bà Trưng

Giá thuê văn phòng Đường Lê Ngọc Hân

Về giá thuê, những tòa văn phòng đường Lê Ngọc Hân có giá thuê trong khoảng $20. Đây là mức giá thuê tương đối cạnh tranh và hấp dẫn so với một khu vực trung tâm như đường Lê Ngọc Hân. Hơn thế những tòa nhà ở đây đều rất hiện đại, quy mô giúp nâng tầm vị thế doanh nghiệp trong mắt đối tác khách hàng.

Tìm thuê văn phòng tại Lê Ngọc Hân cùng Officespace

Officespace.vn hiện đang là đối tác cho thuê của các tòa nhà khu vực Hai Bà Trưng, trong đó có văn phòng tại Đường Lê Ngọc Hân.

Tại chuyên trang cho thuê văn phòng Lê Ngọc Hân của Officespace.vn tổng hợp đầy đủ thông tin tòa nhà từ giá thuê, thông số kỹ thuật, diện tích trống trong tháng, chính sách thuê… Nếu quý khách có nhu cầu thuê tìm thuê văn phòng tại khu vực này vui lòng theo dõi website thường xuyên hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi theo hotline: 0969 017 557.

Xem thêm Thu gọn
Lê Ngọc Hân, Giá từ cao đến thấp