Cho thuê văn phòng đường Khuất Duy Tiến

Đường Khuất Duy Tiến là địa điểm có nhiều văn phòng cho thuê thuộc quận Thanh Xuân. Officespace là đối tác của nhiều tòa nhà văn phòng tại đây, cam kết đem lại cho khách hàng và quý doanh nghiệp một nơi làm việc thuận tiện, hiện đại nhưng cũng không kém phần thân thiện. Đến với tòa nhà văn phòng tại đây, quý khách được trải nghiệm một không gian làm việc số một, thể hiện sự chuyên nghiệp.

Danh sách văn phòng cho thuê tại quận Thanh Xuân, quý khách vui lòng xem chi tiết tại: Thuê văn phòng Thanh Xuân

Tổng quan văn phòng đường Khuất Duy Tiến

Đường Khuất Duy Tiến là một con đường huyết mạch và vô cùng quan trọng của quận Thanh Xuân, nối quận này với Quận Nam Từ Liêm tiếp đó là Cầu Giấy, tạo một trục giao thông không thể thiếu được đối với người dân thủ đô.

Nhờ có con đường vô cùng rộng rãi và có nhiều làn này, quý khách có thể di chuyển một cách nhanh chóng và vô cùng thuận lợi đến nhiều địa điểm quan trọng của thành phố.

Những tòa văn phòng trên đường Khuất Duy Tiến đều là những tòa nhà hiện đại và được xây dựng trong thời gian gần đây, với đầy đủ các trang thiết bị cần thiết nhất của một tòa nhà văn phòng. Những tòa nhà này đều có được thang máy tốc độ cao, thiết bị phòng cháy chữa cháy hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp…, không chỉ cung cấp không gian làm việc thuận lợi mà còn đem đến cho những doanh nghiệp làm việc nơi đây hình ảnh về một công ty chuyên nghiệp và có vị thế.

Giá thuê văn phòng đường Khuất Duy Tiến

Vì sở hữu được chất lượng văn phòng cho thuê vô cùng tốt nên giá thuê văn phòng tại đây giao động từ $9 – $14/m2/tháng. Đây là một mức giá vô cùng hợp lý so với mặt bằng chung văn phòng cho thuê Hà Nội. Mức giá này phù hợp với nhiều doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ.

Đến với Officespace, quý khách sẽ được tư vấn và chăm sóc tận tình với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi với mong muốn đem đến những trải nghiệm thuê văn phòng tốt nhất sẽ làm hài lòng quý vị với dịch vụ chất lượng.

Xem thêm Thu gọn
Khuất Duy Tiến, Giá từ cao đến thấp