Cho thuê văn phòng đường Trần Trọng Bình

Officespace chuyên cho thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm trong đó có đường Trần Trọng Bình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên hơn 10 năm kinh nghiệm Officespace tự tin hỗ trợ quý khách hàng thuê được văn phòng ưng ý nhất đáp ứng mọi tiêu chí làm việc cũng như giá thuê phù hợp.

Đặc điểm văn phòng cho thuê Trần Trọng Bình

Lợi thế những tòa văn phòng đường Trần Trọng Bình là vị trí vô cùng thuận tiện giao thông, thuận tiện di chuyển. Các tòa nhà là nằm lân cận các tuyến đường lớn như: Trần Hưng Đạo, Lý Thường Kiệt, Hai Bà Trưng… dễ dàng  kết nối nhanh chóng khu trung tâm hành chính của thủ đô và những khu vực trọng điểm khác. Đây là vị trí cực thuận tiện cho doanh nghiệp giao thương làm việc và định vị thương hiệu

Chi tiết các tòa văn phòng khác đang cho thuê khu vực quận Hoàn Kiếm, quý khách xem thêm tại >>> Thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm

Hiện nay lượng văn phòng trên đường Trần Trọng Bình không nhiều chất lượng hoàn thiện và đủ mọi cơ sở vật chất cũng như điều kiện làm việc tốt nhất cho những khách hàng.

Giá thuê văn phòng khu vực này cũng khá rẻ chỉ từ $14/m2/tháng, phù hợp với nhiều đối tượng doanh nghiệp có mức ngân sách vừa phải.

Thuê văn phòng Trần Trọng Bình với Officespace

Hiện nay Officespace đang là đối tác cho thuê văn phòng tòa nhà trên đường Trần Trọng Bình. Đến với chúng tôi quý khách được tư vấn 24/7 và hoàn toàn MIỄN PHÍ với cam kết:

  • Cung cấp đủ những tài liệu tòa nhà trong khu vực để khách hàng dễ dàng so sánh
  • Cung cấp mặt bằng trống nhanh và sớm nhất trong tháng
  • Tư vấn chọn văn phòng phù hợp theo yêu cầu của khách hàng
  • Hỗ trợ đặt lịch xem văn phòng thực tế
  • Hỗ trợ đàm phán hợp đồng

Tại chuyên trang thuê văn phòng đường Trần Trọng Bình của Officespace.vn, chúng tôi tổng hợp danh sách tòa nhà tại khu vực để quý khách dễ dàng nắm bắt.  Nếu quý khách có nhu cầu thuê văn phòng tại khu vực này hay trên toàn thành phố Hà Nội hãy gọi ngay với chúng tôi theo hotline: 0969 017 557.

Xem thêm Thu gọn
Trần Trọng Bình, Giá từ cao đến thấp