Văn phòng đường Hàng Bài

Officespace cho thuê văn phòng trên phố Hàng Bài. Officespace sẽ mang đến cho quý khách hàng doanh nghiệp giải pháp tốt nhất với những đơn vị đang mong muốn tìm kiếm một vị trí trên phố Hàng Bài, Hà Nội để thuận tiện trong việc kinh doanh, giao dịch với đối tác khách hàng.

Điểm nổi bật về tòa văn phòng trên phố Hàng Bài

Phố Hàng Bài dài 616m, rộng 14m. Từ cuối phố Đinh Tiên Hoàng (bờ hồ Gươm) đến ngã tư phố Huế – Hàm Long, cắt ngang qua các phố Hai Bà Trưng, Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo. Phố Hàng Bài khá ngắn chính vì thế trên cả tuyến phố này chỉ có duy nhất một tòa văn phòng cho thuê thuộc phân khúc hạng C.

Nhưng bù lại, tòa văn phòng tại phố Hàng Bài có lợi thế lớn nhờ vị trí trung tâm, nằm trên tuyến đường một chiều giao thông di chuyển tương đối dễ dàng cả vào các khu vực trung tâm và ra vùng lân cận.

Gía thuê văn phòng phố Hàng Bài

Hiện tại tòa văn phòng cho thuê Hàng Bài đang có mức giá rao động từ 13$/m2 dành cho các doanh nghiệp muốn thuê văn phòng tại đây. Các doanh nghiệp lựa chọn thuê văn phòng trên phố Hàng Bài sẽ nâng tầm ảnh hưởng, giá trị lên rất nhiều nhờ vào vị trí trung tâm đẹp.

Nếu có nhu cầu tìm các văn phòng cho thuê khác tại quận Hoàn Kiếm, khu vực lân cận với phố Hàng Bài quý khách vui lòng truy cập ” danh sách văn phòng Hoàn Kiếm ” để xem thêm.

Cần thuê văn phòng ở phố Hàng Bài

Hiện nay, Officespace là đại diện phân phối của tòa nhà văn phòng cho thuê trên đường Hàng Bài. Quý khách hàng có nhu cầu cần tìm hiểu về văn phòng cho thuê tại đây, hãy liên hệ với Officespace để nhận thông tin và báo giá mới nhất nhé.

Xem thêm Thu gọn
Hàng Bài, Giá từ cao đến thấp