Cho thuê văn phòng quận Ba Đình

Nếu Quý khách hàng doanh nghiệp đang có nhu cầu thuê văn phòng quận Ba Đình, Officespace sẽ hỗ trợ quý khách hàng tìm kiếm một văn phòng ưng ý nhất tại khu vực trung tâm thành phố.

Quận Ba Đình phía bắc giáp quận Tây Hồ, phía nam giáp quận Đống Đa, phía đông giáp quận Long Biên qua sông Hồng, phía đông nam giáp quận Hoàn Kiếm và phía tây giáp quận Cầu Giấy.

Tại sao nên thuê văn phòng quận Ba Đình?

Là một trong bốn quận trung tâm của thủ đô Hà Nội, quận Ba Đình cũng là quận tập trung nhiều cơ quan quan trọng của Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng như: Phủ Chủ tịch, Bảo tàng Hồ Chí Minh, Quảng trường Ba Đình, Hoàng thành Thăng Long. Cung thể thao Quần Ngựa, Đài truyền hình Việt Nam… Từ quận Ba Đình có thể dễ dàng di chuyển sang các quận trung tâm lân cận như Cầu Giấy, Đống Đa, Hoàn Kiếm, Tây Hồ một cách nhanh nhất.

Những công viên lớn và lâu đời của Hà Nội như công viên Bách Thảo, công viên Lênin, công viên Thủ Lệ cùng nhiều Hồ điều hòa xung quanh khu vực giúp quận Ba Đình có không khí trong lành, xanh mát. Bên cạnh đó, vị trí trung tâm có nhiều cơ quan trọng yếu giúp quận Ba Đình vừa yên tĩnh, vừa đảm bảo an ninh.

Các tiện ích như ngân hàng, ATM, nhà hàng, quán ăn, siêu thị… cũng được tập trung xung quanh các tuyến đường đông dân cư và các tòa văn phòng như Giảng Võ, Láng Hạ, Kim Mã, Đội Cấn, Liễu Giai…

Quận Ba Đình cũng có tuyến xe bus BRT cùng 42 tuyến xe bus thông thường giúp việc đi lại, di chuyển của nhân viên trở nên dễ dàng.

Đặc điểm các tòa văn phòng cho thuê quận Ba Đình

Đa số các tòa văn phòng cho thuê tại Ba Đình là các tòa văn phòng hạng B và hạng C (chiếm tới 90%) và chỉ có 2 tòa văn phòng hạng A là tòa Lotte và Daeha Business Center.

Các tòa nhà văn phòng tập trung ở các tuyến phố chính như Kim Mã, Giảng Võ, Đội Cấn, Láng Hạ, Ngọc Khánh sẽ có giá cho thuê cao hơn một chút các tòa nhà có quy mô nhỏ, dưới 10 tầng, diện tích sàn dưới 200 m2 ở khu vực Thành Công, Nguyên Hồng.

Giá cho thuê văn phòng tại Ba Đình

Với cùng chất lượng tòa nhà, giá văn phòng quận Ba Đình thấp hơn văn phòng quận Hoàn Kiếm, tương đương với quận Đống Đa, và cao hơn quận Cầu Giấy một chút.

  • Văn phòng hạng A quận Ba Đình có giá từ 29-35 USD/m2/tháng
  • Văn phòng hạng B quận Ba Đình có giá từ 13-18 USD/m2/tháng
  • Văn phòng hạng C quận Ba Đình có giá từ 8-13 USD/m2/tháng

Tìm kiếm văn phòng thuê quận Ba Đình cùng Officespace

Hiện nay, Officespace là đại diện phân phối hơn 300 tòa văn phòng cho thuê tại Hà Nội, trong đó có 23 tòa nhà văn phòng cho thuê quận Ba Đình, trong đó có 3 tòa văn phòng hạng A, 10 tòa văn phòng hạng B, 10 tòa văn phòng hạng C.

Chuyên trang cho thuê văn phòng sẽ cũng cấp đầy đủ thông tin của 23 tòa văn phòng cho thuê trên địa bàn, bao gồm tất cả các thông tin về vị trí, diện tích, mức giá, tiện ích và các thông tin liên quan.

Chi tiết vui lòng liên hệ dịch vụ cho thuê văn phòng Officespace:

Xem thêm Thu gọn
Quận Ba Đình, Giá từ cao đến thấp
Xem thêm