Văn phòng đường Hoàng Cầu

Cho thuê văn phòng đường Hoàng Cầu, đây là một trong những tuyến đường trọng yếu của quận  Đống Đa với vị trí giao thông thuận tiện.  Đường Hoàng Cầu hiện đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn là nơi đặt văn phòng cho doanh nghiệp của mình.

Danh sách văn phòng cho thuê tại quận Đống Đa, quý khách xem tại >>> Văn phòng cho thuê quận Đống Đa

Đặc điểm của văn phòng cho thuê đường Hoàng Cầu

Phố Hàng Cầu dài 1.000m, rộng 15 – 20m. Từ đường La Thành (đối diện phố Hào Nam lối vào Nhạc viện Hà Nội) qua hồ Đống Đa đến phố Thái Hà. Trên phố Hoàng Cầu có nhiều ngõ thông ra đê La Thành hoặc ra phố Nguyễn Lương Bằng qua phố Đông Các và ngõ chùa Nam Đồng. Tại đây còn có đường sắt trên cao chạy qua, tạo điều kiện vô cùng thuận lợi về đi lại.

Giá thuê văn phòng đường Hoàng Cầu

Giá thuê văn phòng  trên tuyến đường này vô cùng hấp dẫn, linh hoạt từ khoảng $8 đến $20 tùy theo độ hoàn thiện và chất lượng của tòa nhà. Nhìn chung mức giá thuê văn phòng tại đây khá rẻ so với những tòa nhà cùng hạng cùng chất lượng tại khu vực khác, phù hợp với những doanh nghiệp đang cần tìm văn phòng chuyên nghiệp, thuận tiện giao thông mà ngân sách phù hợp.

Thuê văn phòng Hoàng Cầu với Officespace

Hiện nay Officespace đang là đối tác cho thuê văn phòng của hầu hết những tòa nhà tại đường Hoàng Cầu và quận Đống Đa. Tại chuyên trang thuê văn phòng đường của Officespace.vn, chúng tôi tổng hợp danh sách tất cả thông tin của tòa nhà khu vực Hoàng Cầu từ thông số kỹ thuật, hạ tầng, chi phí thuê văn phòng, mặt bằng diện tích, giá thuê…để quý khách dễ dàng nắm bắt. Hơn thế chúng tôi còn sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/7 và hoàn toàn MIỄN PHÍ với cam kết:

  • Cung cấp đủ những tài liệu tòa nhà khu vực.
  • Cung cấp mặt bằng trống nhanh và sớm nhất trong tháng
  • Tư vấn tòa nhà văn phòng theo yêu cầu của khách hàng
  • Hỗ trợ quý khách xem và đánh giá văn phòng thực tế
  • Hỗ trợ đàm phán hợp đồng

Nếu quý khách có nhu cầu thuê văn phòng Thành Thái hãy gọi ngay với chúng tôi theo hotline: 0969 017 557.

Xem thêm Thu gọn
Hoàng Cầu, Giá từ cao đến thấp