Văn phòng đường Bùi Thị Xuân

HDTC Building

Giá từ $ 15

Tòa nhà Hạng C

Từ 100m2 đến 600m2

167-169 Bùi Thị Xuân

Giá từ $ 13

Tòa nhà Hạng C

Từ m2 đến m2

Norch Building

Giá từ $ 12

Tòa nhà Hạng C

Từ 60m2 đến 500m2

 So sánh

Thanh Nhàn Building

Giá từ $ 10

Tòa nhà Hạng C

Từ 60m2 đến 200m2

CHO THUÊ VĂN PHÒNG ĐƯỜNG BÙI THỊ XUÂN

Officspace là một trong những đơn vị cho thuê văn phòng đường Bùi Thị Xuân  uy tín hàng đầu trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi tự tin có thể giúp khách hàng thuê được văn phòng làm việc ưng ý nhất.

Đặc điểm văn phòng cho thuê

Văn phòng cho thuê đường Bùi Thị Xuân hướng tới những doanh nghiệp có nhu cầu thuê diện tích vừa và nhỏ nhưng vẫn đảm bảo cung ứng một môi trường làm việc hiện đại và chuyên nghiệp nhất. Số lượng tòa nhà văn phòng tại khu vực này chưa có nhiều nhưng hầu hết là tòa nhà mới với kiến trúc hiện đại và hạ tầng cơ sở khá đồng bộ nên được nhiều khách hàng lựa chọn thuê. Diện tích cho thuê cũng khá linh hoạt với nhiều phương án chia cắt mặt bằng, đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng.

Bên cạnh đó mức giá thuê văn phòng tại khu vực này khá phù hợp, dao động từ $16. Đây là mức giá khá mềm so với vị trí trung tâm. Chính vì vậy, đây là khu vực lý tưởng cho những doanh nghiệp muốn tìm văn phòng khu vực trung tâm với giá tiền vừa phải.

Tìm thuê văn phòng Bùi Thị Xuân với Officespace

Hiện nay Officepsace đang là đối tác của nhiều tòa văn phòng cho thuê tại đường Bùi Thị Xuân, đa dạng mức giá, đa dạng diện tích thuê  phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp đang tìm văn phòng tại khu vực này. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi có thể tự tin tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng thuê được văn phòng ưng ý nhất.

Tại Chuyên trang thuê văn phòng đường Bùi Thị Xuân của Officespace.vn chúng tôi cung cấp đủ thông tin từ mặt bằng, thông số, giá bán, các loại phí… của hầu hết những tòa văn phòng tại khu vực này để quý khách dễ dàng tìm kiếm.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn mọi thông tin và hỗ trợ thuê văn phòng từ A-Z nhé!Compare