Cho thuê văn phòng quận Thanh Xuân

Các doanh nghiệp, cơ quan có nhu cầu tìm một văn phòng ngay khu trung tâm của quận Thanh Xuân có thể tìm đến dịch vụ thuê văn phòng Officespace để có được sản phẩm ưng ý nhất.

Tại sao nên thuê văn phòng Thanh Xuân

Thanh Xuân là một quận lớn nằm ở phía Tây Nam của thành phố Hà Nội, tiếp giáp với các khu vực quan trọng khác: Giáp quận Đống Đa và Cầu Giấy phía Bắc, giáp quận Hoàng Mai và huyện Thanh Trì phía Nam, giáp quận Hoàng Mai và một phần diện tích quận Hai Bà Trưng ở phía Đông, phía Tây giáp quận Từ Liêm và một phần nhỏ quận Hà Đông.

Quận Thanh Xuân là một quận trọng điểm đang đà phát triển của thành phố Hà Nội, với những khu đô thị mới năng động như Trung Hòa Nhân Chính, Mandarin Garden, Khu đô thị Vinhomes Smart City Khu và các khu tập thể Thanh Xuân Bắc, Thượng Đình, Phương Liệt, Kim Giang, …. Trên trục đường lớn Nguyễn Trãi thuộc quận Thanh Xuân có các trường đại học trọng điểm như Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học ngoại ngữ Hà Nội (nay là Đại học Hà Nội). Quốc lộ 6 từ Hà Nội đi các tỉnh phía Tây Bắc bắt đầu từ Ngã Tư Sở và qua địa bàn quận Thanh Xuân.

Hiện nay, hạ tầng giao thông và tiện ích xã hội quận Thanh Xuân ngày càng hoàn chỉnh. Tuyến đường trọng yếu như Vũ Trọng Phụng và Nguyễn Tuân đang được mở rộng, mạng lưới xe bus truyền thống  và xe bus nhanh BRT đa dạng, tuyến đường cao tốc trên cao Yên Nghĩa – Cát Linh cũng cắt qua địa bàn quận tạo nên sự thuận tiện đáng kể cho việc di chuyển khi sống và làm việc tại đây.

Quận Thanh Xuân cũng tập trung đa dạng các tiện ích, dịch vụ để đáp ứng các nhu cầu khác nhau về thương mại, giải trí, vui chơi, y tế, giáo dục, giao dịch tài chính.

Đặc điểm văn phòng cho thuê tại quận Thanh Xuân

Các tòa văn phòng cho thuê quận Thanh Xuân thường tọa lạc trên các trục đường chính. Các văn phòng  đa dạng về kiểu loại, tuy nhiên, tòa văn phòng hạng A khá ít, trong khi hạng B, C nhiều.

Tuyến đường Tố Hữu, Lê Văn Lương có các tòa nhà văn phòng cho thuê như Tòa nhà HUD Tower (hạng A), Tòa nhà Hapulico Complex (hạng B), Tòa nhà Diamond Flower (hạng A)…

Trên tuyến đường Nguyễn Trãi hiện tại Vingroup đang cung cấp 20.000 m2 diện tích văn phòng cho thuê thuộc khu đô thị Royal City, ngoài ra còn có các cao ốc hạng C như tòa Golden Land.

Các văn phòng nhỏ hạng C tập trung ở các con đường Trường Chinh, Lê Trọng Tấn, Nguyễn Ngọc Nại, Hoàng Văn Thái phù hợp với các công ty nhỏ và vừa.

Giá thuê văn phòng quận Thanh Xuân

  • Giá thuê văn phòng hạng B tại Thanh Xuân nằm trong khoảng 13 – 18 USD/m2/tháng.
  • Giá thuê văn phòng hạng C dao động trong khoảng 8 – 12 USD/m2/tháng

Tìm kiếm thuê văn phòng quận Thanh Xuân cùng Officespace

Hiện nay, Officespace là đại diện phân phối của hơn 300 tòa nhà cho thuê văn phòng tại hà nội giá rẻ và nhiều trong số đó ở quận Thanh Xuân.

Chuyên trang Cho thuê văn phòng Quận Thanh Xuân luôn cập nhật đầy đủ thông tin của gồm tất cả các thông tin về vị trí, diện tích, mức giá, tiện ích và các thông tin liên quan.

Chi tiết vui lòng liên hệ dịch vụ cho thuê văn phòng Officespace:

Xem thêm Thu gọn
Quận Thanh Xuân, Giá từ cao đến thấp
Xem thêm