Cho thuê văn phòng đường Nguyễn Thái Học

Phố Nguyễn Thái Học nằm trên địa bàn phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội và phường Cửa Nam – Quận Hoàn Kiếm. Phố dài 1688m, đi từ ngã năm Cửa Nam đến phố Sơn Tây và đường Kim Mã, chạy qua phía sau Văn Miếu.

Nguyễn Thái Học là một tuyến phố trọng điểm giao cắt với các trục đường văn phòng, hành chính của quốc gia nên đặc điểm dễ thấy của các tòa văn phòng cho thuê tại đây là thấp tầng.

Xem thêm các tòa văn phòng khác hạng A – B – C cùng khu vực tại: Thuê văn phòng Ba Đình

Tổng quan văn phòng cho thuê tại Nguyễn Thái Học

Là tuyến phố giao thông quan trọng, giao cắt với rất nhiều các trục đường khác chính vì thế để đi đến đường Nguyễn Thái Học là vô cùng thuận tiện. So với các tòa văn phòng thuộc quận Ba Đình, văn phòng cho thuê khu vực Nguyễn Thái Học có mức giá cao hơn với các tòa nhà cùng phân khúc cho thuê.

Tại đường Nguyễn Thái Học hiện đang có 2 tòa văn phòng thuộc phân khúc hạng C và B cho thuê. Với mức giá của đang giao động từ $13 – $18/m2

Officespace hiện là đại lý cho thuê văn phòng chuyên nghiệp của tất cả các tòa văn phòng tại Hà Nội. Thay vì mất rất nhiều thời gian để tự tìm kiếm sàn văn phòng trống, liên lạc và làm việc trực tiếp với tòa nhà cho thuê văn phòng tại Nguyễn Thái Học, Quý khách chỉ cần gọi và cung cấp cho chúng tôi những thông tin như:

Địa điểm – Diện tích – Ngân sách tiền thuê – Mục đích sử dụng

Chuyên viên của chúng tôi sẽ trợ giúp bạn lựa chọn, tư vấn để bạn nhanh chóng thuê được văn phòng đáp ứng yêu cầu sử dụng với giá và các điều kiện thuê nhiều ưu đãi.

Xem thêm Thu gọn
Nguyễn Thái Học, Giá từ cao đến thấp