Cho thuê văn phòng đường Trần Hưng Đạo

Đường Trần Hưng Đạo là một trong những tuyến phố dài cắt ngang rất nhiều đường chính tại quận Hoàn Kiếm. Dài 2,15km từ đường Trần Khánh Dư đến phố Lê Duẩn, trước cửa ga Hà Nội, cắt ngang qua ngã sáu vườn Bình Than, các phố Phan Huy Chú, Phan Chu Trinh, Ngô Quyền, Hàng Bài, Bà Triệu, Quang Trung, Quảng trường 1-5, trước Cung Văn hoá lao động hữu nghị Việt – Xô.

Là trục đường chính, vì thế đường Trần Hưng Đạo có rất nhiều toà văn phòng cho thuê đủ các loại hạng mức khác nhau. Tòa văn phòng nằm trong khu vực trung tâm nên hiện đã và đang thu hút rất nhiều doanh nghiệp đến thuê.

Quý khách truy cập >>> Thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm <<< để xem chi tiết các tòa văn phòng hạng A – B – C khác

Tổng quan tòa nhà ở Trần Hưng Đạo

Ưu thế của các tòa nhà văn phòng trên đường Trần Hưng Đạo đó chính là tuyến phố có giao thông thuận lợi, đường rộng, lưu thông 2 chiều thông thoáng, cắt ngang những trục đường trung tâm sầm uất bậc nhất Hà Nội.

Ngoài ra, các tòa văn phòng ở đây còn được hưởng lợi ích từ sự phát triển dịch vụ và các ngành phụ trợ khác. Khu vực phố Trần Hưng Đạo tập trung nhiều ngân hàng, hàng quán ăn uống, cafe… tạo thuận lợi lớn cho các hoạt động giao dịch của các doanh nghiệp, hẹn đối tác làm ăn.

Giá thuê văn phòng tại đường Trần Hưng Đạo

Đa dạng văn phòng cho thuê, giúp các doanh nghiệp dễ dàng tìm cho mình những tòa văn phòng ưng ý nhất, phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Giá thuê đa dạng cũng là lợi thế lớn khi doanh nghiệp chọn văn phòng ở đây.

  • Giá thuê văn phòng tại tòa nhà hạng A này hiện đang giao động ở mức $30/m2 – $40/m2.
  • Giá thuê văn phòng tòa hạng B từ $14/m2 – $25/m2.

Để được tư vấn và nhận những thông tin chi tiết các toà nhà cho thuê văn phòng tại Trần Hưng Đạo, liên hệ ngay với Officespace.

Officespace tư vấn và cho thuê văn phòng tại đường Trần Hưng Đạo, Q Hoàn Kiếm, Hà Nội chuyên nghiệp.

Xem thêm Thu gọn
Trần Hưng Đạo, Giá từ cao đến thấp