Cho thuê văn phòng phố Khâm Thiên

Officespace cho thuê văn phòng trên đường Khâm Thiên. Chúng tôi hiện đang là đối tác cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng tại các tòa nhà trên đường Khâm Thiên, thuộc quận Đống Đa. Dịch vụ thuê văn phòng của Officespace sẽ mang đến cho quý khách hàng doanh nghiệp giải pháp tốt nhất để tìm kiếm một vị trí trung tâm đẹp, thuận tiện trong việc kinh doanh, giao dịch với đối tác khách hàng.

Danh sách văn phòng cho thuê tại quận Đống Đa, quý khách xem tại >>> Văn phòng cho thuê quận Đống Đa

Điểm nổi bật các tòa nhà trên đường Khâm Thiên

Phố Khâm Thiên dài 1,2km, từ ngã tư Nguyễn Thượng Hiền – Lê Duẩn đến ngã bảy Ô Chợ Dừa – Tôn Đức Thắng – Nguyễn Lương Bằng – Xã Đàn – Đê La Thành đi qua địa phận 4 phường Nguyễn Du, Khâm Thiên, Thổ Quan, Ô Chợ Dừa, thuộc quận Đống Đa, tp. Hà Nội.

Trên phố Khâm Thiên hiện tại chỉ có duy nhất một tòa văn phòng cho thuê thuộc phân khúc hạng B.

Giá thuê văn phòng tại tuyến phố này hiện đang ở mức $15/m2. Một mức giá rất tốt dành cho doanh nghiệp muốn thuê văn phòng tại khu vực trung tâm quậng Đống Đa này.

Tư vấn dịch vụ thuê văn phòng cùng OFFICESPACE

Hiện nay, Officespace là đại diện phân phối của tòa nhà văn phòng cho thuê trên quận Đống Đa. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các văn phòng cho thuê chi tiết, phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.

Xem thêm Thu gọn
Khâm Thiên, Giá từ cao đến thấp