Danh sách văn phòng tại Hà Đông

Nam Cường Building

Giá từ $ 8

Tòa nhà Hạng B

Từ 103m2 đến 1058m2

 So sánh

Hồ Gươm Plaza

Giá từ $ 9

Tòa nhà Hạng B

Từ 87m2 đến 1000m2

 So sánh

Tổng quan thuê văn phòng quận Hà Đông

Đến với Officescpace, Quý khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng tại quận Hà Đông sẽ được tư vấn tận tình để có thể tìm được văn phòng làm việc phù hợp nhất.

Tại sao nên thuê văn phòng tại quận Hà Đông?

Về địa giới hành chính, quận Hà Đông phía đông giáp huyện Thanh Trì, phía đông bắc giáp quận Thanh Xuân, phía bắc giáp quận Nam Từ Liêm, phía tây giáp các huyện Hoài Đức, Quốc Oai, phía tây nam giáp huyện Chương Mỹ, phía nam giáp huyện Thanh Oai.

Dù mới được chú trọng đầu tư trong thời gian gần đây nhưng Quận Hà Đông đang có tốc độ phát triển về kinh tế – thương mại – xã hội nhanh bậc nhất thành phố Hà Nội. Đây cũng là nơi hoạt động của nhiều cơ quan hành chính cấp thành phố như Sở Giao thông vận tải thành phố Hà Nội, Sở Tư pháp Hà Nội, Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội…

Với vị trí đầu mối của nhiều tuyến đường giao thông quan trọng đến các tỉnh Hà Nam, Ninh Bình, Hòa Bình, từ Hà Đông, doanh nghiệp có thể dễ dàng di chuyển tới các khu công nghiệp và dự án trọng điểm khác qua tuyến Trần Phú – Thanh Xuân – Vành đai 3. Không chỉ vậy, đây còn có điểm xuất phát của tuyến đường sắt trên cao Hà Đông – Cát Linh đang dần được hoàn thiện.

Quận Hà Đông cũng là nơi triển khai xây dựng nhiều khu đô thị mới như Văn Quán, Xa La, Văn Phú… gồm các khu dân cư hiện đại và tiện ích phong phú. Tại đây có nhiều trường học các cấp, ngân hàng, bệnh viện, siêu thị, tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều nhân viên làm việc trong khu vực này.

Cho thuê văn phòng tại Hà Đông

Đặc điểm các tòa văn phòng cho thuê quận Hà Đông

Các tòa nhà văn phòng quận Hà Đông là các tòa nhà mới được hoàn thiện nên sở hữu cơ sở hạ tầng hiện đại và khá đồng bộ. Mặt bằng cho thuê chủ yếu ở quận Hà Đông là văn phòng hạng B với chất lượng tốt và không gian làm việc chuyên nghiệp.

Làm việc tại Hà Đông sẽ rất thuận lợi cho các doanh nghiệp có kết nối với các khu công nghiệp và nhà máy ở các tỉnh khác do nơi đây nắm giữ vị trí cửa ngõ phía tây của thành phố.

Giá cho thuê văn phòng tại Hà Đông

Văn phòng cho thuê Hà Đông chủ yếu là văn phòng hạng B có giá giao động từ $8 – $9/m2/tháng, thấp hơn mặt bằng giá cho thuê văn phòng đồng hạng ở các quận trung tâm.

Tìm kiếm văn phòng thuê quận Hà Đông cùng Officespace

Hiện nay, Officespace là đại diện phân phối hơn 300 tòa văn phòng cho thuê tại Hà Nội, trong đó có nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê quận Hà Đông, trong đó đa số là văn phòng hạng B.

Chuyên trang Cho thuê văn phòng Quận Hà Đông sẽ cũng cấp đầy đủ thông tin của các tòa văn phòng cho thuê trên địa bàn, bao gồm tất cả các thông tin về vị trí, diện tích, mức giá, tiện ích và các thông tin liên quan.Compare