Cho thuê văn phòng đường Nguyễn Phong Sắc

Nhằm đáp ứng các khách hàng tìm thuê văn phòng tại đường Nguyễn Phong Sắc Officespace cung cấp dịch vụ hỗ trợ thuê văn phòng tại đây. Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường cùng đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp chúng tôi có thể tự tin hỗ trợ khách hàng chọn được nơi làm việc ưng ý nhất.

Tìm thêm các văn phòng khác ở quận Cầu Giấy tại >>> Văn phòng cho thuê Cầu Giấy

Đặc điểm của văn phòng cho thuê đường Nguyễn Phong Sắc

Đường Nguyễn Phong Sắc là tuyến đường huyết mạch của khu vực kết nối với những tuyến đường lớn như: Hoàng Quốc Việt, Trần Thái Tông, Cầu Giấy… nên có lợi thế giao thông vô cùng thuận lợi. Đặc biệt đây cũng là tuyến phố có hoạt động giao thương, kinh doanh buôn bán sôi động bậc nhất nên các doanh nghiệp làm việc tại đây được thừa hưởng lợi thế lớn về điều kiện làm việc.

Chính nhờ ưu thế từ vị trí mà tuyến đường này tập trung rất nhiều những tòa văn phòng đáp ứng nhu cầu thuê của các khách hàng. Về quy mô văn phòng tại đây, hầu hết những tòa nhà tại đây có quy mô tầm trung, các tòa nhà lại có thể chia cắt diện tích linh hoạt phục vụ nhu cầu thuê đa dạng của các khách hàng. Hầu hết những tòa văn phòng này khá mới và đồng bộ về trang thiết bị hạ tầng, phục vụ mọi nhu cầu của các doanh nghiệp khi làm việc tại đây.

Mỗi không gian trong văn phòng đều được tối ưu về diện tích và bố trí khoa học để thuận tiện nhất cho quá trình làm việc của các khách hàng.

Giá thuê văn phòng đường Nguyễn Phong Sắc

Về giá thuê văn phòng đường Nguyễn Phong Sắc vô cùng hấp dẫn, linh hoạt từ khoảng $10 đến $15 tùy theo độ hoàn thiện và chất lượng của tòa nhà. Nhìn chung mức giá thuê văn phòng tại đây khá rẻ so với những tòa văn phòng khu vực khác cùng hạng cùng chất lượng. Đây là lựa chọn lý tưởng cho những những doanh nghiệp đang cần tìm văn phòng chuyên nghiệp, thuận tiện giao thông mà ngân sách phù hợp.

Thuê văn phòng Nguyễn Phong Sắc với Officespace

Hiện nay Officespace đang là đối tác cho thuê văn phòng của hầu hết những tòa nhà tại Nguyễn Phong Sắc nói riêng và quận Cầu Giấy nói chung. Hơn thế chúng tôi còn sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/7 và hoàn toàn MIỄN PHÍ với cam kết:

  • Cung cấp đúng và đủ những tài liệu tòa nhà khu vực
  • Cung cấp mặt bằng trống sớm nhất trong tháng
  • Tư vấn tòa nhà văn phòng theo đúng những yêu cầu của khách hàng
  • Hỗ trợ quý khách xem và đánh giá thực tế
  • Hỗ trợ đàm phán hợp đồng

Tại chuyên trang thuê văn phòng đường Nguyễn Phong Sắc của Officespace.vn tổng hợp danh sách tất cả thông tin của tòa nhà khu vực này từ để quý khách dễ dàng nắm bắt. Nếu quý khách có nhu cầu thuê văn phòng Thành Thái hãy gọi ngay với chúng tôi theo hotline: 0969 017 557.

Xem thêm Thu gọn
Nguyễn Phong Sắc, Giá từ cao đến thấp