Cho thuê văn phòng đường Thành Thái

Thành Thái là một trong những cung đường trung tâm tại khu vực Cầu Giấy, thuận tiện giao thông và thuận tiện về tiện ích. Bởi vậy mà nhiều khách hàng cũng có nhu cầu thuê văn phòng tại đây. Để hỗ trợ các quý khách hàng tìm được văn phòng tốt nhất, Officespace cung cấp dịch vụ thuê văn phòng chuyên nghiệp, đảm bảo quý khách có thể lựa chọn được văn phòng ưng ý nhất.

Tìm thêm các văn phòng khác ở quận Cầu Giấy tại >>> Thuê văn phòng Cầu Giấy

Ưu điểm của tòa nhà văn phòng Thành Thái

Tòa văn phòng cho thuê tại đường Thành Thái được hưởng ưu thế lớn từ vị trí. Đây là vị trí vô cùng thuận tiện trong giao thông đi lại. Từ tòa nhà có thể kết nối tới những tuyến đường chính của khu vực tạo điều kiện thuận lợi nhất trong quá trình làm việc và phát triển của các doanh nghiệp. Không những vậy khu vực tòa nhà tập trung rất nhiều tiện ích sẵn có từ nhà hàng, quán ăn, quán cafe, khách sạn, khu vui chơi giải trí, ngân hàng giao dịch…đáp ứng mọi nhu cầu của khối văn phòng từ làm việc cho tới giải trí, tiếp đón đối tác.

Đặc điểm văn phòng tòa nhà tại đường Thành Thái

Những tòa văn phòng cho thuê tại đường Thành Thái hầu hết có quy mô trung bình và nhỏ để đáp ứng nhu cầu của những doanh nghiệp có quy mô tầm trung. Diện tích cho thuê văn phòng khá đa dạng, linh hoạt, đáp ứng nhu cầu của những doanh nghiệp thuê khác nhau. Tuy có diện tích nhỏ nhưng những tòa văn phòng này đều có cơ sở vật chất đồng bộ và hạ tầng kỹ thuật đầy đủ, đáp ứng mọi nhu cầu làm việc của các khách hàng. Đây sẽ là không gian làm việc vô cùng chuyên nghiệp, hiện đại nhất.

Giá thuê văn phòng Thành Thái

Mức giá thuê văn phòng tại đây vô cùng hấp dẫn chỉ dao động từ $8, có thể nói đây là mức giá thuê vô cùng cạnh tranh và rẻ hơn rất nhiều so với những khu vực lân cận nói riêng và trên toàn thành phố Hà Nội nói chung. Chính vì vậy đây là lựa chọn hàng đầu cho những doanh nghiệp đang tìm thuê văn phòng tại khu vực Cầu Giấy với mức ngân sách vừa phải.

Thuê văn phòng Thành Thái với Officespace

Hiện nay Officespace đang là đối tác cho thuê văn phòng của hầu hết những tòa nhà tại Thành Thái nói riêng và quận Cầu Giấy nói chung. Tại chuyên trang thuê văn phòng đường Thành Thái của Officespace.vn tổng hợp danh sách tất cả thông tin của tòa nhà khu vực này từ thông số kỹ thuật, hạ tầng, chi phí thuê văn phòng, mặt bằng diện tích, giá thuê…để quý khách dễ dàng nắm bắt. Hơn thế chúng tôi còn sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/7 và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Nếu quý khách có nhu cầu thuê văn phòng Thành Thái hãy gọi ngay với chúng tôi theo hotline: 0969 017 557.

Xem thêm Thu gọn
Thành Thái, Giá từ cao đến thấp