Cho thuê văn phòng đường Hàm Long

Officespace cho thuê văn phòng trên phố Hàm Long. Officespace sẽ mang đến cho quý khách hàng doanh nghiệp giải pháp tốt nhất với những đơn vị đang mong muốn tìm kiếm một vị trí trên phố Hàm Long, Hà Nội để thuận tiện trong việc kinh doanh, giao dịch với đối tác khách hàng.

Điểm nổi bật về tòa văn phòng trên phố Hàm Long

Phố Hàm Long dài 561m, rộng 10m. Từ ngã năm Lò Đúc – Hàn Thuyên đến phố Bà Triệu, xuyên qua ngã tư Ngô Quyền, Ngô Thì Nhậm và cắt ngang qua phố Hàng Bài. Phố Hàm Long ngắn, chính vì thế trên cả tuyến phố này chỉ có duy nhất một tòa văn phòng cho thuê thuộc phân khúc văn phòng hạng C.

Nhưng bù lại, tòa văn phòng tại phố Hàm Long có lợi thế lớn nhờ vị trí trung tâm, nằm trên tuyến đường một chiều giao thông di chuyển tương đối dễ dàng cả vào các khu vực trung tâm và ra vùng lân cận.

Gía thuê văn phòng phố Hàm Long

Hiện tại tòa văn phòng cho thuê Hàm Long đang có mức giá rao động từ 16$/m2 dành cho các doanh nghiệp muốn thuê văn phòng tại đây. Các doanh nghiệp lựa chọn thuê văn phòng trên phố Hàm Long sẽ nâng tầm ảnh hưởng, giá trị lên rất nhiều nhờ vào vị trí trung tâm đẹp.

Nếu có nhu cầu tìm các văn phòng cho thuê khác tại quận Hoàn Kiếm, khu vực lân cận với phố Hàm Long quý khách vui lòng truy cập ” danh sách văn phòng thuộc quận Hoàn Kiếm ” để xem thêm.

Cần thuê văn phòng ở phố Hàm Long

Hiện nay, Officespace là đại diện phân phối của tòa nhà văn phòng cho thuê trên đường Hàm Long. Quý khách hàng có nhu cầu cần tìm hiểu về văn phòng cho thuê tại đây, hãy liên hệ với Officespace để nhận thông tin và báo giá mới nhất nhé.

Xem thêm Thu gọn
Hàm Long, Giá từ cao đến thấp