Cho thuê văn phòng phố Thụy Khuê

Thụy Khuê là một tuyến đường dài khoảng 3,3 km nằm trên phường Thụy Khuê và Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội. Tuyến đường bắt đầu từ phố Quán Thánh đến đường Lạc Long Quân. Đây là tuyến đường có nhiều cổng làng nhất thủ đô, như cổng làng Đông Xã, cổng làng Yên Thái, v.v…

Phố Thụy Khuê là nơi tập trung 3 tòa nhà văn phòng cho thuê thuộc hạng C với mức giá tương đối tốt, vị trí giao thông thuận tiện, gần với Hồ Tây thoáng mát nên hiện đã và đang thu hút rất nhiều doanh nghiệp đến thuê.

Xem thêm các tòa văn phòng khác hạng A – B – C cùng khu vực tại: Thuê văn phòng quận Tây Hồ

Tổng quan văn phòng cho thuê ở Thụy Khuê

Ưu điểm nổi bật của các tòa nhà văn phòng tại đây đó chính là tuyến phố có giao thông thuận lợi, đường 2 chiều oto, có thể đi từ Hoàng Hoa Thám xuống hoặc đi từ ven Hồ Tây vào.

Không những thế, các tòa văn phòng ở đây được hưởng nhiều lợi ích từ sự phát triển dịch vụ và các ngành phụ trợ khác. Khu vực phố Thụy Khuê tập trung nhiều văn phòng giao dịch ngân hàng… tạo thuận lợi lớn cho các hoạt động giao dịch của các doanh nghiệp, hẹn đối tác làm ăn.

Giá thuê văn phòng tại đường Thụy Khuê

Giá thuê văn phòng tại 3 tòa nhà hạng C trên phố Thụy Khuê hiện đang giao động ở mức $10/m2, mức giá vô cùng dễ chịu cho doanh nghiệp. Để được tư vấn và nhận những thông tin chi tiết các toà nhà cho thuê văn phòng tại Thụy Khuê, liên hệ ngay với Officespace.

Officespace tư vấn và cho thuê văn phòng tại đường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội chuyên nghiệp.

Xem thêm Thu gọn
Thụy Khuê, Giá từ cao đến thấp