Cho thuê văn phòng phố Tông Đản

Đường Tông Đản dài 330m; từ phố Trần Nguyên Hãn đến phố Tràng Tiền, cắt ngang qua phố Lê Lai và Lê Phụng Hiểu. Cuối phố là Bảo tàng Cách mạng Việt Nam.

Là một con phố ngắn và tương đối nhỏ tại quận Hoàn Kiếm, nhưng tại đây tọa lạc 1 tòa văn phòng cho thuê chuyên nghiệp, sang trọng và đẳng cấp thuộc phân khúc hạng A.

Tổng quan văn phòng cho thuê ở Tông Đản

Tòa nhà văn phòng cho thuê trên đường Tông Đản có được lợi thế đắc địa về phong thủy và giao thông đi lại dễ dàng nhờ 2 mặt tiền, trên 2 tuyến phố trung tâm.

Không những thế, tòa văn phòng ở đây còn được hưởng lợi ích từ sự phát triển dịch vụ và các ngành phụ trợ khác. Trong bán kính khoảng 500 là vô số những văn phòng hội sở lớn của các ngân hàng số 1 tại Việt Nam như: Vietcombank, BIDV…doanh nghiệp thuê văn phòng ở đây sẽ rất tiện lợi.

Giá thuê văn phòng tại đường Tông Đản

Nổi bật trên đường Tông Đản là tòa nhà THAI SQUARE rất đẹp. Đây là tòa văn phòng hạng A, đã và đang được rất nhiều sự yêu thích từ những doanh nghiệp trong nước và đa quốc gia.

Giá thuê văn phòng tại tòa nhà hạng A này hiện đang giao động ở mức $40/m2, một cái giá không cao cho doanh nghiệp muốn có văn phòng đắc địa. Để được tư vấn và nhận những thông tin chi tiết toà nhà cho thuê văn phòng tại phố Tông Đản, liên hệ ngay với Officespace.

Officespace tư vấn và cho thuê văn phòng tại đường Tông Đản, Q Hoàn Kiếm, Hà Nội chuyên nghiệp.

Quý khách có nhu cầu xem thêm các tòa văn phòng khác tại khu vực quận Hoàn Kiếm, xin mời truy cập: Danh sách văn phòng Hoàn Kiếm

Xem thêm Thu gọn
Tông Đản, Giá từ cao đến thấp