Văn phòng đường Lạc Long Quân

Cho thuê văn phòng đường Lạc Long Quân, đây là một trong những tuyến đường trọng yếu của quận Tây Hồ với vị trí giao thông thuận tiện. Đường Lạc Long Quân hiện đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn là nơi đặt văn phòng cho doanh nghiệp của mình.

Xem thêm các tòa văn phòng khác hạng A – B – C cùng khu vực tại: Thuê văn phòng quận Tây Hồ

Đặc điểm của đường Lạc Long Quân

Đường Lạc Long Quân dài 4.000m, rộng 10m. Từ ngã ba Nhật Tân – Phú Xá, qua Xuân Tảo, Trích Sài, Bái Ân đến Chợ Bưởi, qua trước mặt trụ sở UBND quận Tây Hồ. Chiều hướng phía Tây Nam tiếp giáp với đường Bưởi, phía Đông Bắc tiếp giao với Âu Cơ và An Dương Vương. Các tuyên phố cắt ngang: Hoàng Hoa Thám, Xuân La, Nguyễn Hoàng Tôn, An Dương Vương, Âu Cơ.

Giá thuê văn phòng đường Lạc Long Quân

Giá thuê văn phòng trên tuyến đường này vô cùng hấp dẫn, chỉ từ $11 là doanh nghiệp đã có thể thuê được văn phòng tại đây. Nhìn chung mức giá thuê văn phòng tại đây khá rẻ so với những tòa nhà cùng hạng cùng chất lượng tại khu vực khác, phù hợp với những doanh nghiệp đang cần tìm văn phòng chuyên nghiệp, thuận tiện giao thông mà ngân sách phù hợp.

Thuê văn phòng Lạc Long Quân với Officespace

Hiện nay Officespace đang là đối tác cho thuê văn phòng của hầu hết những tòa nhà tại đường Lạc Long Quân và quận Tây Hồ. Tại chuyên trang thuê văn phòng đường của Officespace.vn, chúng tôi tổng hợp danh sách tất cả thông tin của tòa nhà khu vực Lạc Long Quân từ thông số kỹ thuật, hạ tầng, chi phí thuê văn phòng, mặt bằng diện tích, giá thuê…để quý khách dễ dàng nắm bắt. Hơn thế chúng tôi còn sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/7 và hoàn toàn MIỄN PHÍ với cam kết:

Cung cấp đủ những tài liệu tòa nhà khu vực.

  • Cung cấp mặt bằng trống nhanh và sớm nhất trong tháng
  • Tư vấn tòa nhà văn phòng theo yêu cầu của khách hàng
  • Hỗ trợ quý khách xem và đánh giá văn phòng thực tế
  • Hỗ trợ đàm phán hợp đồng

Nếu quý khách có nhu cầu thuê văn phòng Thành Thái hãy gọi ngay với chúng tôi theo hotline: 0969 017 557.

Xem thêm Thu gọn
Lạc Long Quân, Giá từ cao đến thấp