Cho thuê văn phòng đường Ngọc Khánh

Quý khách mất nhiều thời gian để đi tìm hiểu văn phòng nào ở khu vực Ngọc Khánh có giá cả hợp lý, phù hợp với doanh nghiệp của mình. Hãy để kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của Officespace trợ giúp Quý khách toàn bộ quá trình thuê để tìm được văn phòng cho thuê phù hợp nhất, tiết kiệm nhất.

Xem thêm các tòa văn phòng khác hạng A – B – C cùng khu vực tại: Thuê văn phòng quận Ba Đình

Tổng quan tòa nhà ở Ngọc Khánh

Phố Ngọc Khánh dài 800m, rộng 15m, từ phố Kim Mã chạy bên bờ tây hồ Giảng Võ và cạnh Trung tâm Hội chợ – triển lãm đến phố Giảng Võ.

Đường Ngọc Khánh hiện tại đang có 2 tòa văn phòng cho thuê thuộc văn phòng hạng C và B. Mức giá cho thuê tại đây khá rẻ, đường đi thuận tiện nên mặt bằng văn phòng tại đây thường xuyên hết.

  • Văn phòng Hạng C đường Ngọc Khánh có giá thuê $10/m2
  • Tòa nhà văn phòng hạng B có giá từ $13/m2

Officespace tư vấn và hỗ trợ tìm văn phòng cho thuê

Muốn thuê văn phòng ưng ý tại đường Ngọc Khánh không hề khó. Doanh nghiệp tìm thuê văn phòng tại đây sẽ phải liên hệ với các chủ đầu tư của từng tòa nhà để hỏi chi tiết về: vị trí các sàn đang trống, hẹn lịch rồi đến xem văn phòng, thảo luận giá cá, dịch vụ…..Việc này sẽ mất kha khá thời gian mới có thể chọn được văn phòng phù hợp nhất với doanh nghiệp của quý khách.

Thay vào đó, quý khách chỉ cần gọi và cung cấp những thông tin mong muốn như: địa điểm, diện tích, ngân sách, dịch vụ, mục đích sử dụng…Mọi việc còn lại đã có officespace

Officespace luôn luôn sẵn sàng để được Tư vấn miễn phí và cung cấp đầy đủ thông tin giá thuê văn phòng và các toà nhà cho thuê văn phòng tại đường Ngọc Khánh cho quý khách.

Xem thêm Thu gọn
Ngọc Khánh, Giá từ cao đến thấp