Cho thuê văn phòng đường Trần Xuân Soạn

Officespace hiện đang là đối tác cho thuê văn phòng của tòa nhà tại đường Trần Xuân Soạn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách thuê văn phòng ưng ý nhất trong khoảng ngân sách phù hợp.

Đặc điểm văn phòng cho thuê tại đường Trần Xuân Soạn

Trần Xuân Soạn là một trong những tuyến được thuộc địa giới hành chính của quận Hai Bà Trưng, có kết nối giao thông thuận tiện. Từ tuyến đường này có thể dễ dàng liên kết tới những khu vực trung tâm, bởi vậy làm việc tại đây quý doanh nghiệp có thể dễ dàng kết nối giao thông và lưu thương phát triển.

Hầu hết những tòa văn phòng tại khu vực này đều là những văn phòng có quy mô vừa và nhỏ với diện tích linh hoạt, phù hợp với những doanh nghiệp có quy mô trung bình. Tuy nhiên những văn phòng tại đây đều khá mới và hiện đại, được xây dựng theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp. Hệ thống hạ tầng, cơ sở vật chất khá đồng bộ đáp ứng mọi nhu cầu làm việc của các khách hàng.

Ngoài ra nhờ lợi thế vị trí, các tòa nhà trong khu vực được hưởng trọn vẹn những tiện ích ngoại khu sẵn có từ nhà hàng, quán ăn, cafe, ngân hàng giao dịch… đáp ứng mọi nhu cầu trong quá trình làm việc và phát triển lâu dài của doanh nghiệp.

Xem thêm các văn phòng cho thuê khác trong khu vực tại >>> Thuê văn phòng quận Hai Bà Trưng

Giá thuê văn phòng đường Triệu Việt Vương như thế nào?

Về giá thuê văn phòng tại đường Triệu Việt Vương khá rẻ so với những khu vực trung tâm. Tại đây tòa nhà cho thuê văn phòng với mức giá dao động chỉ từ $10, phù hợp với nhiều doanh nghiệp có mức tài chính hạn chế. Trong khi đó vị trí này lại khá trung tâm và dễ tiếp cận khách hàng. Vì thế những tòa văn phòng tại đây luôn có công suất lấp đầy lớn nhất trên thị trường.

Officespace hỗ trợ thuê văn phòng MIỄN PHÍ

Tại Officespace.vn, Chuyên trang cho thuê văn phòng đường Trần Xuân Soạn chúng tôi cung cấp đủ những thông tin về các tòa văn phòng cho thuê tại khu vực này để quý khách hàng dễ dàng so sánh và lựa chọn được nơi làm việc phù hợp nhất.

Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách từ A – Z  và hoàn toàn MIỄN PHÍ. Gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0969 017 557 để được tư vấn 24/7 và cung cấp mặt bằng trống sớm nhất trong tháng nhé!

Xem thêm Thu gọn
Trần Xuân Soạn, Giá từ cao đến thấp