cho thuê văn phòng đường Phùng Chí Kiên

Để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng thuê văn phòng tại đường Phùng Chí Kiên Cầu Giấy, hiện nay Officepsace chúng tôi đang cung cấp dịch vụ hỗ trợ thuê văn phòng chuyên nghiệp trong khu vực này. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường chúng tôi có thể tự tin giúp khách hàng tìm được văn phòng tốt nhất, phù hợp với ngân sách.

Tìm thêm các văn phòng khác ở quận Cầu Giấy tại >>> Văn phòng cho thuê Cầu Giấy

Ưu điểm khi thuê văn phòng tại đường Phùng Chí Kiên

Đường Phùng Chí Kiên là tuyến đường thuộc địa giới hành chính quận Cầu Giấy. Đây là tuyến đường trọng điểm kết nối nhanh chóng tới những khu vực trung tâm thông qua những tuyến đường lớn như: Hoàng Quốc Việt, đường Cầu Giấy, đường Tô Hiệu… Chính vì vậy các tòa văn phòng được thừa hưởng lợi thế giao thông cực lớn.

Đặc biệt, khu vực này khá đồng bộ về hạ tầng và sẵn có nhiều tiện ích từ quán ăn, nhà hàng, quán cafe, và khu trung tâm mua sắm, ngân hàng giao dịch… rất thuận lợi để các doanh nghiệp giao dịch, phát triển ổn định lâu dài.

Đường Phùng Chí Kiên không có nhiều tòa văn phòng cho thuê nhưng rất hiện đại và sang trọng . Diện tích cho thuê tại những tòa nhà khu vực này khá linh hoạt, phục vụ nhu cầu của đa dạng khách hàng. Đặc biệt tòa văn phòng tại khu vực này  có chất lượng khá hoàn thiện và được trang bị đủ những trang thiết bị đáp ứng mọi nhu cầu làm việc của khách thuê.

So với các tòa văn phòng thuộc quận Cầu Giấy, văn phòng cho thuê khu vực Phùng Chí Kiên có mức giá khá hấp dẫn dao động trong khoảng $18/m2/tháng. Vì vậy đây là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp muốn tìm định vị thương hiệu, nâng tầm hình ảnh doanh nghiệp mà ngân sách lại vừa phải.

Thuê văn phòng đường cùng Officespace

Officespace hiện là đại lý cho thuê văn phòng chuyên nghiệp của tất cả các tòa văn phòng tại đường Phùng Chí Kiên. Đến với chúng tôi quý khách được hỗ trợ dịch vụ chất lượng nhất.

  • Cung cấp toàn bộ thông tin từ: Vị trí, diện tích, giá thuê, chính sách thuê, ưu đãi tòa nhà, mặt bằng trống trong tháng…
  • Được tư vấn để tìm văn phòng phù hợp nhất với nhu cầu của doanh nghiệp
  • Được hỗ trợ đàm phán giá thuê tốt nhất
  • Miễn phí 100% phí tư vấn

Chuyên viên với kinh nghiệm hơn 10 năm của Officespace luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách thuê được văn phòng ưng ý.

Gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0969 017 557 để được hỗ trợ 24/7 nhé!

Xem thêm Thu gọn
Phùng Chí Kiên, Giá từ cao đến thấp