Cho thuê văn phòng quận 3

Là khu vực tập trung nhiều tòa văn phòng bậc nhất tại Hồ Chí Minh đa dạng về cả hạng, giá thuê và diện tích cho thuê, quận 3 được coi là khu vực lý tưởng cho doanh nghiệp để đặt văn phòng làm việc.

Tại sao nên lựa chọn thuê văn phòng tại quận 3

Quận 3 được coi là một trong những quận trung tâm thành phố, sầm uất và phát triển bậc nhất tại Hồ Chí Minh. Với lợi thế vị trí, đây là nơi tập trung của nhiều văn phòng cho thuê tại Hồ Chí Minh. Đây là được coi là địa chỉ tối ưu nhất cho các doanh nghiệp để đặt trụ sở văn phòng.

  • Vị trí thuận tiện giao thông

Quận 3 là khu vực được đầu tư mạnh về hạ tầng, đây cũng là khu vực có nhiều tuyến đường lớn huyết mạch chạy qua, nên mang lưới giao thông kết nối vô cùng linh hoạt. Từ đây dễ dàng kết nối tới nhiều khu vực trọng điểm và nhiều quận lân cận như quận 1, 2, 4, 5, quận Tân Bình… thuận lợi lưu thông và làm việc. Đây là lợi thế lớn cho các doanh nghiệp hoạt động và phát triển lâu dài.

  • Hạ tầng đồng bộ, tiện ích sẵn có

Bên cạnh đây là khu vực có tốc độ phát triển nhanh bậc nhất tại Hồ Chí Minh hội tụ nhiều tiện ích, hạ tầng đồng bộ, tập trung nhiều cơ quan nhà nước, ngân hàng, quán ăn, quán cafe, trung tâm mua sắm… tất cả tạo điều kiện lý tưởng để doanh nghiệp làm việc.

  • Nhiều văn phòng đa dạng diện tích, đa dạng giá thuê

Quận 3 là một trong những khu vực tập trung nhiều văn phòng bậc nhất tại Hồ chí Minh. Nguồn cung văn phòng khá đa dạng về diện tích, hạng văn phòng và có xu hướng tăng theo từng năm.Thuê văn phòng quận 3, Quý khách dễ dàng lựa chọn được văn phòng ưng ý đáp ứng được các nhu cầu và phù hợp với ngân sách.

  • Giá thuê hấp dẫn

So với các văn phòng trong khu vực và trên thị trường thì quận 3 có giá thuê khá cạnh tranh và hấp dẫn, phù hợp với nhiều đối tượng khách thuê.

Đặc điểm văn phòng 3

Hầu hết những văn phòng tại Quận 3 khá đa dạng về hạng, diện tích, và giá thuê. Các tuyến đường tập trung văn phòng quận 3: Nguyễn Thị Minh Khai, Điện Biên Phủ,… Đa số các tòa văn phòng ở quận 3 là các tòa hạng B, hạng C chiếm tới gần 80%. Tuy nhiên, các văn phòng đều theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp, đáp ứng mọi điều kiện làm việc cho các khách hàng.

Tìm kiếm văn phòng cho thuê cùng Officespace

Hiện nay, Officespace đang hỗ trợ khách thuê văn phòng cho thuê quận 3. Đến với chúng tôi quý khách được hỗ trợ từ A – Z và hoàn toàn miễn phí.

Chuyên trang Văn phòng Quận 3 sẽ cũng cấp đầy đủ thông tin của các tòa văn phòng cho thuê trên địa bàn, bao gồm tất cả các thông tin về vị trí, diện tích, mức giá, tiện ích và các thông tin liên quan.

Nếu quý khách đang có nhu cầu thuê văn phòng, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn mọi thông tin và hỗ trợ thông tin tốt nhất nhé!

Xem thêm Thu gọn
Quận Quận 3, Giá từ cao đến thấp
Xem thêm