Tòa nhà DTS Tower

Giá từ $ 13

Đã bao gồm phí & thuế

Your search results

TỔNG QUAN TÒA NHÀ DTS TOWER

Tọa lạc trên tuyến đường huyết mạch Điện Biên Phủ của Phường 7, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh, tòa nhà DTS Tower hiện đang là một tòa nhà văn phòng hạng C cấp cao có tỷ lệ lấp đầy văn phòng lý tưởng. Làm việc tại một môi trường hiện đại, chuyên nghiệp và thân thiện như này có thể giúp cho doanh nghiệp nâng cao hình ảnh của mình và định vị thương hiệu trên thị trường đầy cạnh tranh tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Tòa nhà DTS Tower là tòa nhà sở hữu những tiện ích văn phòng vô cùng hiện đại, giúp làm nên một môi trường làm việc vô cùng thuận lợi cho nhân viên. Cụ thể, tòa nhà được trang bị những trang thiết bị vô cùng tốt, chất lượng và tiêu chuẩn như thang máy tốc độ cao, điều hòa hoạt động trong suốt giờ hành chính, đèn điện chiếu sáng cung cấp đủ ánh sáng để mọi người làm việc hiệu quả nhưng không hề chói mắt… Những thiết bị này đều đến từ những nhà cung cấp tốt nhất đảm bảo chất lượng hàng đầu cho cán bộ nhân viên.

Tòa nhà văn phòng cho thuê quận 3 – DTS Tower có kết cấu 6 tầng, mỗi tầng diện tích 280m2, cung cấp diện tích khá lớn là 1680m2 cho thị trường thuê văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh. Thị trường văn phòng cho thuê tại Thành phố Hồ Chí Minh cạnh tranh là vậy nhưng tòa nhà vẫn luôn có tỉ lệ lấp đầy cao. Với diện tích mỗi sàn 280m2, người đi thuê có thể chia cắt mặt sàn ra làm cái loại diện tích khác nhau: 65 – 132 – 275 – 550m2, phù hợp với các nhu cầu sử dụng khác nhau của doanh nghiệp.

Với mục tiêu xây dựng và phát triển 1 tòa nhà văn phòng cho thuê hạng C chất lượng tại Quận 3, ban quản lý tòa nhà đã  tạo điều kiện để an ninh tại DTS Tower luôn được đảm bảo. Điều này thể hiện qua đội ngũ bảo vệ làm việc cẩn thận, thêm vào đó có sự hỗ trợ của hệ thống camera giám sát 24/7, giúp cán bộ nhân viên có thể an tâm làm việc. Công tác phòng cháy chữa cháy ở đây cũng được đảm bảo nhờ hệ thống bình chữa cháy tiêu chuẩn đề phòng trường hợp xấu nhất.

Vị trí tòa nhà DTS Tower

Tòa nhà DTS Tower được xây dựng trên con đường vô cùng quan trọng của thành phố là đường Điện Biên Phủ thuộc Phường 7, Quận 3. Nơi đây có thể dễ dàng kết nối với các tòa nhà văn phòng lớn nhỏ trên địa bàn, cùng với đó là sự thuận tiện khi di chuyển đến nhiều cửa ngõ của thành phố.

  • Cách sân bay Tân Sơn Nhất 25 phút di chuyển
  • Cách trung tâm hành chính thành phố 20 phút di chuyển
  • Các ngân hàng, ATM trong bán kính 1km: Vietcombank, ATM Vietinbank…
  • Gần với nhiều tòa văn phòng lớn như: Chubb tower 2, Comeco building, Robot Tower…
0/5 (0 Reviews)

Xem Thêm
thi công

MIỄN PHÍ THUÊ

7 - 30 NGÀY

THI CÔNG VĂN PHÒNG

Phí dịch vụ
$3/m2/tháng
Phí gửi xe máy
150,000 VNĐ/tháng
Phí gửi ô tô
1,200,000 VNĐ/tháng
Phí ngoài giờ
Thỏa thuận
Phí điện sử dụng
Đồng hồ riêng
Thời gian thuê tối thiểu
2 năm
Đặt cọc
3 tháng
Thanh toán theo
3 tháng/lần
Hạng tòa nhà
Hạng C
Hướng tòa nhà
Tây Bắc
Số tầng hầm đậu xe
1 tầng hầm
Diện tích 1 sàn
280 m2
Tổng diện tích sàn cho thuê
1,680 m2
Số tầng cao
6 tầng
65m2 - 132m2 - 275m2 - 550m2

Diện tích trống có thể thay đổi thường xuyên mà không cần báo trước. Để kiểm tra chính xác mặt bằng trống của tòa trong tháng, kính mời Quý khách liên hệ trực tiếp với Chuyên viên tư vấn của OfficeSpace

hotline-thue-van-phong
Điều hòa
Hệ thống Trung tâm
Hệ thống điện dự phòng
Công suất MPĐ dự phòng
100% Công suất
Thang máy
1 thang
Hệ thống PCCC
PCCC tiêu chuẩn
Hệ thống an ninh
Camera giám sát 24/7
Thang chở hàng
Không
Nhà cung cấp internet
FPT, Viettel, VNPT
Tiện ích tại tòa nhà
Tầng hầm để xe
Tiện ích trong bán kính 500m
Quán cafe
Yoga
Nhà hàng
Trung tâm chăm sóc sắc đẹp - SPA
GYM - Fitness Center
Ngân hàng Vietcombank
ATM Vietinbank


Compare