Tòa nhà Báo Thanh Niên Building

$ 18

Đã bao gồm phí & thuế

270 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Chọn đi xem
Your search results

TỔNG QUAN TÒA NHÀ BÁO THANH NIÊN BUILDING

Tọa lạc trên mặt tiền đường Nguyễn Đình Chiểu, tòa nhà thuê văn phòng Quận 3 Báo Thanh Niên Building nổi bật bên cạnh các tòa cao ốc văn phòng cho thuê khác. Đặc biệt, với mức giá chào thuê hợp lý là một trong những ưu điểm vượt trội giúp tòa nhà thu hút phần lớn các doanh nghiệp.

Tuyến đường Nguyễn Đình Chiểu là một trong những tuyến đường quan trọng, huyết mạch của quận 3, có vai trò quan trọng trong việc kết nối quận 3 với quận 1. Đặc biệt, tuyến đường này cắt ngang nhiều tuyến đường quan trọng khác như tuyến đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, đường Hai Bà Trưng, đường Cao Thắng,… giúp dễ dàng lưu thông sang quận 1, quận 5, quận 10 và các quận lân cận. Đây là tuyến đường rộng, nên giảm thiểu tối đa tình trạng ách tắc giao thông. Bên cạnh đó, đây cũng là khu vực có tốc độ phát triển kinh tế, giao thương nhanh chóng, mạnh mẽ của khu vực; thu hút đông đảo các doanh nghiệp trong và ngoài nước đặt trụ sở văn phòng làm việc tại các tòa nhà văn phòng chất lượng như tòa nhà Saigon Prime.

Tòa nhà văn phòng Báo Thanh Niên Building có kết cấu bao gồm 12 tầng, 2 hầm, 1 trệt, với kiến trúc thiết kế hiện đại, dễ dàng thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tòa nhà được trang bị toàn bộ hệ thống trang thiết bị hiện đại, chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của tòa nhà văn phòng hạng B, mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp, lý tưởng cho mọi doanh nghiệp. Bên cạnh đó, với thiết kế sàn tòa nhà thông minh, dễ dàng chia cắt thành đa dạng các loại diện tích từ 70m2 đến 358m2, sẽ giúp các doanh nghiệp dễ dàng tìm được sàn diện tích thuê phù hợp với nhu cầu.

Hiện tại, tòa nhà thuê văn phòng Nguyễn Đình Chiểu Báo Thanh Niên Building đang sở hữu mức giá chào thuê hấp dẫn nhất nhì thị trường, chỉ từ $18/m2, các chi phí khác cũng được tính toán hợp lý, đảm bảo phù hợp với tiềm lực tài chính của phần lớn các doanh nghiệp.

 

Vị trí tọa lạc của tòa nhà Báo Thanh Niên Building

Văn phòng cho thuê quận 3 – Báo Thanh Niên Building tọa lạc trên đường Nguyễn Đình Chiểu, phường 6 quận 3, gần ngay ngã tư Bà Huyện Thanh Quan và Nguyễn Đình Chiểu. Chính vì vậy, việc giao thông kết nối tại khu vực này vô cùng thuận tiện, dễ dàng. Thêm vào đó, từ tòa nhà có thể dễ dàng liên kết đến những điểm đến quan trọng của khu vực, các cơ quan hành chính, các trụ sở ngân hàng, các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, nhà hàng ăn uống…phục vụ tối đa nhu cầu làm việc của doanh nghiệp và giới nhân viên văn phòng.

  • Tòa nhà cách trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai chỉ 600m
  • Cách công viên Tao Đàn chỉ 800m
  • Cách rạp hát Nam Quang chỉ 300m
  • Gần các tòa nhà văn phòng lớn khác như: Tòa nhà Alpha Tower, tòa nhà Romea Complex, tòa nhà GLC Building 2…
0/5 (0 Reviews)

Phí dịch vụ
$5/m2/tháng
Phí gửi xe máy
$7.00/tháng
Phí gửi ô tô
$80.00/tháng
Phí ngoài giờ
Thỏa thuận
Phí điện sử dụng
Miễn phí điện trong giờ hành chính
Thời gian thuê tối thiểu
2 năm
Đặt cọc
3 tháng
Thanh toán theo
3 tháng/lần
78 – 145 – 225 – 288 – 358m2

Diện tích trống có thể thay đổi thường xuyên mà không cần báo trước. Để kiểm tra chính xác mặt bằng trống của tòa trong tháng, kính mời Quý khách liên hệ trực tiếp với Chuyên viên tư vấn của OfficeSpace

Hạng tòa nhà
Hạng B
Số tầng khối đế
1 tầng
Hướng tòa nhà
Đông
Số tầng hầm đậu xe
2 tầng hầm
Diện tích 1 sàn
358 m2
Số tầng cao
12 tầng
Điều hòa
Hệ thống Trung tâm
Hệ thống PCCC
Tiêu chuẩn PCCC
Hệ thống an ninh
Camera giám sát 24/7
Thang chở hàng
Không
Nhà cung cấp internet
FPT, Viettel, VNPT
Tiện ích tại tòa nhà
Tầng hầm để xe
Tiện ích trong bán kính 500m
Quán cafe
Nhà hàng
Trung tâm thương mại

TÒA NHÀ LÂN CẬN

Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Hạng B

125m2 đến 185m2

$ 17

Võ Văn Tần, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Hạng B

m2 đến m2

$ 17

Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Hạng B

200,m2 đến 1000m2

$ 22

Điện Biên Phủ, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Hạng B

55m2 đến 355m2

$ 17


Compare