Tòa nhà Pasteur Building

$ 12

Đã bao gồm phí & thuế

Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Chọn đi xem
Your search results

TỔNG QUAN TÒA NHÀ PASTEUR BUILDING

Tòa nhà Pasteur Building tọa lạc trên tuyến đường Pasteur, phường 6, quận 3, TP.HCM. Đây là tòa nhà văn phòng hạng C cung cấp các sàn cho thuê với mức giá ưu đãi cùng những tiện ích và dịch vụ thuận tiện để đáp ứng nhu cầu làm việc của các quý khách hàng.

 

Những lý do nên chọn thuê văn phòng tại tòa nhà Pasteur Building

Tòa nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, trang nhã thích hợp là không gian làm việc cho các doanh nghiệp. Với kết cấu 1 hầm, 1 trệt, 10 tầng, tòa nhà cung cấp các sàn văn phòng có diện tích từ 36 đến 262 m2. Với diện tích các sàn linh hoạt, Pasteur Building có thể đáp ứng đa dạng các nhu cầu cũng như khả năng tài chính đa dạng của quý khách, đặc biệt là những công ty nhỏ, những doanh nghiệp khởi nghiệp có quy mô nhỏ và tiềm lực tài chính mỏng. Với mức giá chào thuê khá “mềm”, chỉ từ 12$/m2, tòa nhà thu hút các công ty nhờ chi phí cho thuê hấp dẫn bậc nhất tại khu vực.

Pasteur Building đem đến chuỗi tiện ích nội khu hoàn chỉnh cho các cư dân văn phòng. Tòa nhà trang bị thang máy tốc độ cao, có hầm để xe rộng rãi, hệ thống trang thiết bị phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn cũng như đường truyền internet và viễn thông đảm bảo. Ngoài ra, các dịch vụ như vệ sinh, quản lý tòa nhà và bảo vệ cũng có sẵn để quý khách hàng an tâm làm việc. Tại khu vực lân cận không thiếu những tiện ích và dịch vụ chất lượng để đáp ứng các nhu cầu của những người làm việc tại tòa nhà. Đó là những khu vui chơi, giải trí, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, hệ thống ngân hàng và ATM giúp tối ưu các hoạt động giao dịch tài chính. Tại đây cũng tập trung nhiều tòa nhà văn phòng, công ty thương mại, cơ quan hành chính, cơ quan tư pháp và trường học. Với mọi tiện ích đều trong tầm kết nối dễ dàng, quý khách hàng sẽ vô vùng hài lòng với môi trường làm việc đầy đủ những tiện ích tại tòa nhà.

 

Vị trí tọa lạc

Pasteur Building nằm trên đường Pasteu, là con đường chính với những ưu thế trong liên kết vùng tại quận 3. Từ tòa nhà có thể di chuyển nhanh chóng đến những con đường lớn như Lê Duẩn, Nguyễn Thị Minh Khai, Võ Văn Tần, Nguyễn Đình Chiểu, Điện Biên Phủ,… Tại khu vực quận 3 mà tòa nhà tọa lạc cũng rất dễ dàng kết nối đến những quận lân cận như 1,5,10 và Phú Nhuận. Một số tụ điểm tiêu biểu về tham quan, giải trí, mua sắm trong khu vực có thể kể đến như:

  • Hồ Con Rùa (cách khoảng 400 m)
  • Công viên Thống nhất (cách khoảng 85 m)
  • Co.opmart Nguyễn Đình Chiểu (cách khoảng 600 m)
  • Bảo tàng chứng tích chiến tranh (cách khoảng 650 m)
  • Bán kính 500m là các tòa nhà văn phòng lớn: TMC Building, PDD Building, HMTC – Savico office building,…
0/5 (0 Reviews)

Phí dịch vụ
$3/m2/tháng
Phí gửi xe máy
$7.00/tháng
Phí gửi ô tô
$120.00/tháng
Phí điện sử dụng
Miễn phí điện trong giờ hành chính
36 – 54 – 60 – 100 – 262 m2

Diện tích trống có thể thay đổi thường xuyên mà không cần báo trước. Để kiểm tra chính xác mặt bằng trống của tòa trong tháng, kính mời Quý khách liên hệ trực tiếp với Chuyên viên tư vấn của OfficeSpace

miễn phí ngoài giờ

MIỄN PHÍ NGOÀI GIỜ

Hạng tòa nhà
Hạng C
Số tầng khối đế
1 tầng
Hướng tòa nhà
Đông
Số tầng hầm đậu xe
1 tầng hầm
Diện tích 1 sàn
262 m2
Tổng diện tích sàn cho thuê
2,800 m2
Số tầng cao
10 tầng
Điều hòa
Hệ thống Trung tâm
Hệ thống PCCC
Tiêu chuẩn PCCC
Hệ thống an ninh
Camera giám sát 24/7
Thang chở hàng
Không
Nhà cung cấp internet
FPT, Viettel, VNPT
Tiện ích tại tòa nhà
Tầng hầm để xe
Tiện ích trong bán kính 500m
Quán cafe
Nhà hàng
Trung tâm chăm sóc sắc đẹp - SPA
Trung tâm thương mại

TÒA NHÀ LÂN CẬN

Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Hạng C

20m2 đến 170m2

$ 20

Lê Quý Đôn, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Hạng C

50m2 đến 600m2

$ 11

Võ Văn Tần, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Hạng C

50m2 đến 340m2

$ 15

Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Hạng C

44m2 đến 823m2

$ 13


Compare