Tòa nhà Pax Sky 2 Building

$ 15

Đã bao gồm phí & thuế

Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Chọn đi xem
Your search results

TỔNG QUAN TÒA NHÀ PAX SKY 2 BUILDING

Tòa nhà Pax Sky 2 Building là một trong những tòa nhà thuê văn phòng Quận 3 chất lượng đang được rất nhiều doanh nghiệp tìm kiếm và có nhu cầu muốn thuê nhờ vị trí đắc địa tọa lạc trên con đường Phạm Ngọc Thạch, Phường 6. Với những đặc điểm vô cùng tốt của mình, tòa nhà Pax Sky 2 Building hứa hẹn sẽ trở thành nơi làm việc lý tưởng của cán bộ nhân viên, tạo một cảm giác thoải mái thư giãn nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp và hiện đại.

Nói đến hiện đại, tòa nhà Pax Sky 2 Building thuê văn phòng Phạm Ngọc Thạch là một tòa nhà có đầy đủ những trang thiết bị tốt nhất để một tòa nhà có thể vận hành trơn tru, không ảnh hưởng đến công việc của cán bộ nhân viên. Hệ thống thang máy của tòa nhà được lựa chọn loại tốt nhất với tốc độ cao để đáp ứng đầy đủ nhu cầu di chuyển bên trong tòa nhà của cán bộ nhân viên. Điều hòa của công ty cũng được cung cấp đầy đủ nhằm cung cấp một không gian làm việc thoáng đãng và mát mẻ, không bị ảnh hưởng bởi cái nắng gay gắt của Thành phố Hồ Chí Minh.

Kết cấu của tòa nhà cũng giống như tòa nhà văn phòng PVV Tower ở khu vực lân cận với 12 tầng, 1 hầm và 2 thang máy. 12 tầng văn phòng cho thuê này có diện tích tổng cộng là 2000m2, mỗi tầng là hơn 120m2, cung cấp lượng lớn diện tích văn phòng cho thị trường văn phòng cho thuê thành phố Hồ Chí Minh vô cùng cạnh tranh này. Dù vậy, tỉ lệ lấp đầy văn phòng ở đây vẫn luôn rất cao nhờ vị trí đắc địa Quận 3 và khả năng liên kết dễ dàng với các tòa nhà văn phòng khác.

An ninh tòa nhà Pax Sky 2 Building cũng là một điều luôn được ban quản lý tòa nhà chú trọng nhất. Cụ thể, tòa nhà được trang bị hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn giúp phòng trường hợp hỏa hoạn. Tòa nhà cũng được trang bị hệ thống camera giám sát 24/7 theo dõi bởi đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp và làm việc tận tụy. Chính nhờ điều này mà cán bộ nhân viên làm việc tại tòa nhà có thể yên tâm hoàn thành công việc mà không phải lo lắng gì.

 

Vị trí tòa nhà Pax Sky 2 Building

Tòa nhà Pax Sky 2 Building tọa lạc trên đường Phạm Ngọc Thạch, phường 6, Quận 3. Đây là vị trí có khả năng kết nối với trung tâm thành phố nơi có nhiều tòa nhà văn phòng khác như tòa nhà Vincom Center. Tại đây còn gần các trạm xe buýt công cộng giúp dễ dàng di chuyển và tiết kiệm

  • Các ngân hàng, ATM trong bạn kính 1km: ACB, VPBank…
  • Cách trung tâm hành chính Thành phố 5 phút di chuyển
0/5 (0 Reviews)

Phí dịch vụ
$4/m2/tháng
Phí gửi xe máy
$10.00/tháng
Phí gửi ô tô
$100.00/tháng
Phí ngoài giờ
$0,05/m2/h
Phí điện sử dụng
Đồng hồ riêng
Thời gian thuê tối thiểu
2 năm
Đặt cọc
3 tháng
Thanh toán theo
3 tháng/lần
90m2 - 100m2 - 190m2

Diện tích trống có thể thay đổi thường xuyên mà không cần báo trước. Để kiểm tra chính xác mặt bằng trống của tòa trong tháng, kính mời Quý khách liên hệ trực tiếp với Chuyên viên tư vấn của OfficeSpace

điều hòa

MIỄN PHÍ ĐIỀU HÒA

(Trong giờ hành chính)

Hạng tòa nhà
Hạng C
Hướng tòa nhà
Tây Nam
Số tầng hầm đậu xe
1 tầng hầm
Diện tích 1 sàn
190 m2
Tổng diện tích sàn cho thuê
2,000 m2
Số tầng cao
12 tầng
Điều hòa
Hệ thống Trung tâm
Hệ thống điện dự phòng
Công suất MPĐ dự phòng
100% Công suất
Thang máy
2 thang
Hệ thống PCCC
PCCC tiêu chuẩn
Hệ thống an ninh
Camera giám sát 24/7
Thang chở hàng
Không
Nhà cung cấp internet
FPT, Viettel, VNPT
Tiện ích tại tòa nhà
Tầng hầm để xe
Tiện ích trong bán kính 500m
Quán cafe
Yoga
Rạp chiếu phim
Nhà hàng
Trung tâm chăm sóc sắc đẹp - SPA
GYM - Fitness Center
Trung tâm thương mại
Ngân hàng VPBank
Ngân hàng ACB

TÒA NHÀ LÂN CẬN

Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Hạng C

50m2 đến 200m2

$ 13

Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Hạng C

120m2 đến 319m2

$ 13.5

Pasteur, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Hạng C

75m2 đến 280m2

$ 16

Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Hạng C

60m2 đến 120m2

$ 13


Compare