Tòa nhà Dodau Building

$ 12

Đã bao gồm phí & thuế

Võ Văn Tần, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Chọn đi xem
Your search results

TỔNG QUAN TÒA NHÀ DODAU BUILDING

Tòa nhà Dodau Building với diện tích văn phòng chất lượng và đạt tiêu chuẩn hạng C hiện đang là vị trí thuê văn phòng Quận 3 lý tưởng dành cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa muốn tìm thuê một không gian văn phòng chuyên nghiệp với mức giá phải chăng. Không chỉ vậy, tòa nhà còn có được những yếu tố tốt về tiện nghi, vị trí và mặt bằng cho thuê, hứa hẹn sẽ là một nơi làm việc vừa giúp doanh nghiệp dễ dàng di chuyển đến các vị trí trọng điểm, vừa giúp khách hàng tiết kiệm một khoản tiền thuê văn phòng.

Đến với Dodau Building thuê văn phòng Võ Văn Tần, điều đầu tiên làm khách hàng ấn tượng chính là mức giá thuê rẻ so với các tòa nhà trong khu vực. Với mức giá $12/m2/tháng, doanh nghiệp thuê văn phòng tại đây đã có thể sử dụng những trang thiết bị hiện đại và những dịch vụ đầy đủ nhất của một tòa nhà văn phòng hạng C, bao gồm dịch vụ dọn dẹp vệ sinh chung tất cả các tầng, bảo trì bảo dưỡng thiết bị, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp.

Tòa nhà Dodau Building hiện đang sở hữu vị trí đắc địa số một tại Quận 3. Đây là nơi tập trung của nhiều tòa nhà văn phòng chất lượng như tòa nhà KM Plaza, từ đó tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát triển giao thương hợp tác với nhiều công ty khác trên địa bàn quận. Từ vị trí này cán bộ nhân viên cũng dễ dàng di chuyển đến các khu vực trọng điểm của thành phố như Quận 1 hay trung tâm hành chính của thành phố.

Kết cấu của tòa nhà Dodau Building bao gồm 6 tầng, mỗi tầng diện tích xấp xỉ 210m2, cung cấp tổng cộng 1260m2 diện tích văn phòng cho thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Đây vốn là thị trường vô cùng cạnh tranh nhưng tòa nhà Dodau Building luôn có tỉ lệ lấp đầy cao. Diện tích thuê tại tòa nhà còn có thể chia nhỏ ra thành các diện tích như 27-35-40-45-50-80-85-95-100m2, vô cùng thuận lợi cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ đang tìm thuê văn phòng tại Quận 3.

 

Vị trí tòa nhà Dodau Building

Tòa nhà Dodau Building tọa lạc trên con đường Võ Văn Tần sầm uất nơi tập trung nhiều dân cư. Làm việc tại đây, cán bộ nhân viên có thể dễ dàng liên kết với các doanh nghiệp khác, đồng thời đây cũng là địa điểm thuận lợi để sử dụng những dịch vụ ngoại khu nhờ có nhiều hàng quán, dịch vụ như spa, gym…

  • Các ngân hàng, ATM trong bán kính 1km: Vietcombank, HD bank, Techcombank…
  • Gần tòa nhà Linco Building
0/5 (0 Reviews)

Phí dịch vụ
$3/m2/tháng
Phí gửi xe máy
$9.00/tháng
Phí ngoài giờ
Thỏa thuận
Phí điện sử dụng
Đồng hồ riêng
Thời gian thuê tối thiểu
2 năm
Đặt cọc
3 tháng
Thanh toán theo
3 tháng/lần
27m2 - 35m2 - 40m2 - 45m2 - 50m2 - 80m2 - 85m2 - 95m2 - 100m2

Diện tích trống có thể thay đổi thường xuyên mà không cần báo trước. Để kiểm tra chính xác mặt bằng trống của tòa trong tháng, kính mời Quý khách liên hệ trực tiếp với Chuyên viên tư vấn của OfficeSpace

thi công

MIỄN PHÍ THUÊ 15 - 60 NGÀY

(Thi công văn phòng)

Hạng tòa nhà
Hạng C
Hướng tòa nhà
Đông
Số tầng hầm đậu xe
1 tầng hầm
Diện tích 1 sàn
210 m2
Tổng diện tích sàn cho thuê
1,260 m2
Số tầng cao
6 tầng
Điều hòa
Điều hòa cục bộ
Hệ thống điện dự phòng
Công suất MPĐ dự phòng
100% Công suất
Thang máy
1 thang
Hệ thống PCCC
PCCC tiêu chuẩn
Hệ thống an ninh
Camera giám sát 24/7
Thang chở hàng
Không
Nhà cung cấp internet
FPT, Viettel, VNPT
Tiện ích tại tòa nhà
Tầng hầm để xe
Tiện ích trong bán kính 500m
Quán cafe
Yoga
Nhà hàng
Trung tâm chăm sóc sắc đẹp - SPA
GYM - Fitness Center
Ngân hàng Vietcombank
Ngân hàng HDBank
Ngân hàng Techcombank

TÒA NHÀ LÂN CẬN

Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Hạng C

80m2 đến 190m2

$ 11

Nguyễn Thị Diệu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Hạng C

30m2 đến 120m2

$ 14

Võ Văn Tần, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Hạng C

50m2 đến 130m2

$ 12

Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Hạng C

m2 đến m2

$ 13


Compare