Làm thế nào để hóa giải phong thủy xấu trong văn phòng?

Để lựa chọn được một văn phòng cho thuê phù hợp cần dựa vào rất nhiều yếu tố như: vị trí, diện tích, giá thuê…Bên cạnh đó những yếu tố như hướng và phong thủy cũng được khá nhiều doanh nghiệp chú trọng để tránh những năng lượng xấu và ảnh hưởng không tốt tới sự phát triển tương lai của doanh nghiệp.

Thế nhưng nếu trong văn phòng có những yếu tố không tốt cho phong thủy thì phải làm sao? Dưới đây Officespace xin hướng dẫn một vài cách để hóa giải phong thủy xấu trong văn phòng để quý khách có thể tham khảo nhé!

Cửa văn phòng và một số vị trí xấu

Hầu hết những năng lượng xấu tồn tại trong các văn phòng cho thuê hầu hết là do cửa ra vào bị ảnh hưởng hoặc do bị tổn thương bởi những yếu tố bên ngoài. Nếu như cửa văn phòng ở cuối hành thì trong quan niệm phong thủy đây là vị trí không tốt và mỗi ngày làm việc bạn sẽ phải nhận nguồn năng lượng xấu. Hóa giải những yếu tố này sẽ giúp chủ nhân tránh được những sát khí ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như sự nghiệp.

Với những cửa văn phòng hướng rat hang máy cũng sẽ tạo ra những sự mất cân bằng về năng lượng do cửa thang đóng mở liên tục, còn với cửa đối diện với cầu thang thường sẽ có nhiều khí âm, một đi lên một đi xuống sẽ dễ dẫn tới tự bất hòa và cãi vã.

Bởi vậy khi đặt cửa văn phòng quý khách cũng nên cân nhắc để hóa giải những phong thủy xấu.

Hóa giải phong thủy xấu trong văn phòng
Hóa giải phong thủy xấu trong văn phòng

Tránh có những sát khí trong văn phòng

So với sát khí gây ra bởi những kết cấu to lớn bên ngoài thì sát khí bên trong văn phòng thường không nguy hiểm bằng. Nếu bên trong văn phòng có chứa những vật sắc nhọn, các cạnh của đồ đạc nội thất như bàn ghế, tủ, máy móc mà có những đường sắc thường sẽ gây ra đau nhức đầu, những mệt mỏi và xao nhãng, gây ra hiệu quả làm việc không tốt.

Để có thể hóa giải những mũi tên độc bí mật bên trong văn phòng là trưng ra những bình hoa thật lớn ở vị trí thích hợp hài hòa với không gian để tạo ra môi trường làm việc tốt lành hơn.

Đối với những văn phòng có nhiều cột vuông và gờ tường nhô ra thì có thể hóa giải những phong thủy xấu này bằng cách bố trí những chậu cây xung quanh để có thể hạn chế và giảm bớt độ nhọn cũng sự sắc bén của kết cấu cột này. Cây xanh thường tượng trưng cho sự phát triển vì vậy mà nó rất phù hợp với việc kinh doanh đồng thời lại tạo ra một môi trường làm việc tốt cho sức khỏe.

Offficespace - tư vấn cho thuê văn phòng
Offficespace – tư vấn cho thuê văn phòng

Mang nguồn năng lượng tốt cho những không gian làm việc

Trong quá trình thiết kế và lắp đặt nội thất như nhà thì quý doanh nghiệp nên tránh những vật sắc nhọn và dạng bén bởi đây đều là những vật phẩm không tốt trong phong thủy. Và những thứ đó cần được hóa giải, ngăn cản hoặc bỏ đi. Trong khi đó những vật thể hình cong tròn, dạng mềm mại thì sẽ góp phần làm cho năng lượng trong môi trường luân chuyển hay chậm lại, ổn định và chuyển thành dạng năng lượng có lợi cho doanh nghiệp làm việc và phát triển.

Để có thể hóa giải những vật có kết cấu sắc nhọn, thì quý doanh nghiệp có thể sử dụng rèm, bình phong hay những vật dụng hình tròn, trồng cây để làm cho năng lượng vô hình luân chuyển chậm lại. Để biết nên trông cây nào để hóa giải phong thủy xấu, xin mời quý khách tham khảo chi tiết tại bài viết: Cây phong thủy văn phòng

Đó là một số gợi ý để có thể hóa giải phong thủy xấu khi thuê văn phòng tại Hà Nội. Để được tư vấn và hỗ trợ thêm mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ ngay với chuyên viên của Officespace theo: