Đá mã não và những tác dụng phong thủy

Đá mã não là một loại đá phổ biết nhất của Chalcedony – một họ lớn của đá thạch anh biến chủng. Trong phong thủy loại đá này được đánh giá rất cao và được coi là biểu tượng của sức khỏe, sự hưng thịnh và trường thọ. Đá mã não có thể sử dụng làm trang sức hay đặt trong văn phòng để mang tới những may mắn và tài lộc cho chủ nhân.

Tác dụng phong thủy của loại đá mã não như thế nào?

Đá mã não được sử dụng làm trang sức vô cùng sang trọng và bắt mắt. Khi đeo những trang sức này hay đặt trong văn phòng thường giúp chủ nhân có thể thuận lợi trong giao tiếp và chống lại những yếu tố có hại.

Theo các chuyên gia cho biết, đá mã não có thể hấp thụ những năng lượng có hại và có thể bảo vệ chủ chống lại những xung năng lượng, mang tới những tài lộc và may mắn cho gia chủ. Đá mã não cũng được coi là loại đá của nữ thần màu mỡ có thể bảo trợ cho chủ trang trại và người làm vườn.

Với những chiếc nhẫn gắn mặt đá agat cũng khiến cho người nam giới trở nên quyến rũ hơn trong mắt nữ giới.

Đá mã não này còn được coi là biểu tượng của chòm sao Kim Ngưu và Song Tử trong cung hoàng đạo, chính nhờ vậy mà những năng lượng cảm thụ của âm của nó có tác dụng tới tất cả những luân xa tuỳ thuộc vào màu sắc của đá.

Đá mã não cũng tiềm ẩn một năng lượng sâu bên trong mang lại sự bảo vệ và an toàn.

Đá mã não là liên kết các nguyên tố nhiệt lượng và sử dụng nó cho việc cải thiện các vấn đề hoạt động sinh lý, kích thích sinh khí.

Việc giữ một viên đá mã não bên người cũng mang tới rất nhiều tác dụng phong thủy để thôi thúc sự hiểu biết bên trong để tìm ra giải pháp cho một vấn đề. Và nó cũng giúp cho con người có thể vượt qua được mọi cám dỗ trong cuộc sống.

Đá Agart mang lại sự thú vị bởi năng lượng bình yên ở bên trong và những niềm vui đơn giản trong cuộc sống. Cũng rất nhiều những kết quả cho thấy những người đã từng sử dụng đá mã não này thường luôn cảm thấy một sự hứng khởi và thay đổi tự ái, hồi phục một tình yêu với cuộc sống.

Đá mã não cũng được coi là loại đá của sự sung túc, phong phú, khi đặt một trong số những tảng đá lớn này ở bất cứ nơi đâu cũng có tác dụng tăng cường sự phong phú và sung túc.

Khi sử dụng làm đồ trang sức, thì đá mã não được tin tưởng rằng sẽ mang lại sức khoẻ, tình bạn và sự may mắn cho con người.

Đá mã não
Đá mã não

Sử dụng đá mã não để trang trí bàn làm việc

Không chỉ sử dụng làm trang sức mà ngày nay đá mã não được rất nhiều người sử dụng đẻ trang trí bàn làm việc. Những viên đá với hình đạng độc đáo, màu sắc bắt mắt và sang trọng giúp không gian làm việc thêm sáng và thêm độc đáo hơn rất nhiều. Hơn thế đá mã não còn có ý nghĩa phong thủy mang tới những may mắn, sự hưng thịnh cho chủ nhân.

Đặc một viên đá mã não trên bàn làm việc sẽ mang tới công việc suôn sẻ, hanh thông và rất nhiều may mắn cho bạn

Đá mã não hợp với mệnh nào?

Đá mã não được hình thành trong tự nhiên nên nó có rất nhiều những màu sắc. Việc chọn đá phong thủy này cũng tùy thuộc vào màu sắc của đá như:

Mệnh Hỏa và Mệnh thổ: Phù hợp với đá màu đỏ để tăng cường ý chí và tăng khả năng chịu đựng

Mệnh Thủy và mệnh Mộc: Phù hợp với những đá màu xanh dương để tác động tới luân xa số 5 và tăng cường khả năng giao tiếp.

Mệnh Kim và mệnh Thủy: Phù hợp với đá trắng sữa để thúc đẩy tinh thần mạnh mẽ hơn

Mệnh mộc và mệnh Hỏa: Phù hợp với đá màu xanh, tượng trưng cho sự phát triển và khởi đầu mới

Mệnh Thủy và mệnh Mộc: Phù hợp với đá màu đen

Mệnh Thổ và mệnh Kim: Hợp với đá màu vàng

Sử dụng đá mã não có tác dụng rất tốt với chủ nhân. Để được tư vấn thêm mọi thông tin về phong thủy văn phòng và bàn làm việc, quý khách hãy theo dõi thông tin tại:

Website: https://officespace.vn/

Fanpage: facebook.com/officespace.vn/