Hướng dẫn chọn thuê văn phòng theo phong thủy tốt nhất

Với những doanh nghiệp kinh doanh thì phong thủy luôn là yếu tố được chú trọng, đặc biệt là phong thủy của trụ sở doanh nghiệp và văn phòng giao dịch, bởi theo các doanh nghiệp thì phong thủy văn phòng có ảnh hưởng tới sự thành công hay thất bại của doanh nghiệp. Vậy thế nào là văn phòng hợp phong thủy? Dưới đây Officespace xin đưa ra một vài tiêu chí để quý khách thuê văn phòng có thể tham khảo.

Cảnh quan xung quanh văn phòng

Khi chọn một văn phòng kinh doanh thì quý doanh nghiệp nên chú ý tới cảnh quan xung quanh của tòa nhà bởi trong quan điểm phong thủy thì không gian xung quanh có ảnh hưởng tới vận khí của tòa nhà. Theo phong thủy thì hình dáng của còn đường phía trước tòa nhà nên chọn hình cong uốn nhẹ ôm lấy tòa nhà hay gấp khúc bởi như vậy là mang lại điều đại cát, năng lượng dồi dào rất tốt cho văn phòng kinh doanh. Ngoài ra những tòa văn phòng ở phía trước là điểm giao nhau giữa hai con đường bởi như vậy sẽ thu hút được tài lộc và tích tụ được vận may cho doanh nghiệp.

Một điều cần lưu ý đó là không nên chọn những tòa nhà quá sát với đường bởi theo phong thủy đây là thế khiến dòng tài lộc công ty bị hao hụt và mất mát.

Thuê văn phòng phong thủy

Chọn tầng thuê phù hợp

Việc chọn tầng văn phòng cũng cần lưu ý và phù hợp với ngũ hành. Bởi mỗi tầng sẽ có ngũ hành khác nhau vì thế trong cùng một tòa nhà sẽ có tầng có ngũ hành phù hợp với người làm việc trong phòng. Nếu ngũ hành của tầng có vai trò tương sinh tương trợ với ngũ hành trong mệnh của người sử dụng thì là cát, còn nếu tương sinh chủ mệnh, hỗ trợ chủ mệnh là cát, khắc với chủ mệnh thì là hung. Nếu như ngũ hàng của chủ mệnh khắc với ngũ hành của tầng thì là bình thường, không cát cũng không hung.

Theo quan niệm phong thủy: Tầng 1 – 6 là Thủy, 2 – 7 là Hỏa, tầng 3 – 8 là Hỏa, tầng 4 – 9 là Kim, tầng 5 – 10 là Thổ. Nếu số tầng lớn hơn 10 thì căn cứ theo số lẻ. Bên cạnh đó số tầng cũng nên ứng với năm sinh và ngũ hành để mang lại tài lộc và sinh khí cho doanh nghiệp.

Lựa chọn hướng văn phòng

Đây là tiêu chí quan trọng trong phong thủy. Hướng chính của một văn phòng có thể ảnh hưởng tới vận khí và tài lộc của một doanh nghiệp. Để chọn được hướng của văn phòng phù hợp cần dựa vào mệnh của chủ doanh nghiệp. Trong quan niệm phong thủy người ta thường lấy hướng Nam và kiêng tránh hướng Đông Bắc.

Tuy nhiên nếu phương Đông Bắc cung Cấn có vượng tinh bay đến, Đương Vượng lập hướng, thì vẫn là hướng đẹp. Tương tự với hướng Nam nếu là suy tinh bay đến thì lại là hướng xấu. Như vậy để có thể chọn được hướng đẹp hay không cần có phối hợp với địa hình và nhiều tiêu chí khác mà gia chủ cần xem xét kỹ lưỡng. Ngoài hướng ra thì vị trí để kê bàn làm việc cũng rất quan trọng, hướng bàn làm việc sẽ phụ thuộc vào tuổi và mệnh. Để biết mệnh mình hợp với hướng nào, quý khách vui lòng xem thêm tại ” phong thủy bàn làm việc

Trên đây là một vài gợi ý để chọn văn phòng hợp phong thủy mang lại may mắn, cát lợi cho các doanh nghiệp. Để được tư vấn mọi thông tin và lựa chọn được văn phòng thuê Hà Nội đẹp nhất, quý khách vui lòng gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0915 935 515.