Tòa nhà NVG Office Building

Giá từ $ 12

Đã bao gồm phí & thuế

Your search results

TỔNG QUAN TÒA NHÀ NVG OFFICE BUILDING

Tòa nhà NVG Office Building là một trong những tòa văn phòng cho thuê được đánh giá cao tại đường Nguyễn Văn Giai, Hồ Chí Minh. Với vị trí thuận tiện, thiết kế hiện đại, diện tích cho thuê linh hoạt, đây là lựa chọn thuê văn phòng quận 1 lý tưởng.

Văn phòng cho thuê NVG Office Building được xây dựng theo tiêu chuẩn văn phòng hạng C+ với quy mô 7 tầng nổi và 1 tầng hầm cung ứng ra thị trường cho thuê văn phòng diện tích tương đối lớn. Trong đó mỗi diện tích sàn khoảng 250m2, được chia thành nhiều diện tích nhỏ, linh hoạt, đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp với quy mô khác nhau. Đặc biệt hướng tới một không gian làm việc chuyên nghiệp và hiện đại, tòa văn phòng NVG Office Building được thiết kế khá hiện đại, đảm bảo sự tiện nghi sang trọng và thông thoáng với chiều cao trần 2,65m. Bên cạnh đó việc sử dụng cửa kính chất lượng bao mặt ngoài tòa nhà cùng với thiết kế cửa sổ rộng, tòa văn phòng luôn đảm bảo không gian làm việc thoáng rộng, tạo cảm hứng làm việc tốt nhất cho các nhân viên.

Ngoài ra tòa nhà được trang bị đủ mọi hạ tầng kỹ thuật cũng như những trang thiết bị văn phòng hiện đại nhất từ hệ thống thang máy, hệ thống điều hòa chất lượng, hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động, hệ thống máy phát điện dự phòng… hứa hẹn đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng và làm việc của các khách hàng. Đây chắc chắn sẽ là nơi làm việc lý tưởng cho mọi khách hàng.

 

Vị trí tòa nhà NVG Office Building

Văn phòng cho thuê NVG Office Building được xây dựng tại Nguyễn Văn Giai, Phường Đa Kao, Quận 1. Đây là vị trí vô cùng thuận lợi trong giao thông và thích hợp để đặt trụ sở văn phòng. Tuyến đường Nguyễn Văn Giai vốn là một trong những tuyến đường huyết mạch của thành phố, kết nối nhanh chóng tới nhiều khu vực trọng điểm của thành phố. Đặc biệt tòa nhà còn gần với nhiều tuyến đường trọng yếu như Nguyễn Huy Tự, Bùi Hữu Nghĩa, Mai Thị Lựu và Đinh Tiên Hoàng; lưu thông thuận lợi sang các khu vực lân cận như quận 3, quận 5, quận bình thạnh…

Hơn thế khu vực tòa nhà cũng tập trung nhiều tiện ích công cộng, hàng loạt các nhà hàng quán ăn, quán cafe… phục vụ cho giới văn phòng khu vực, rất lý tưởng để đặt trụ sở văn phòng.

  • Cách Chi cục thuế Quận 1 khoảng 700m
  • Bán kính 500m là các tòa văn phòng lớn như: HMC Tower, Citilight Tower…
  • Bán kính 500m là các ngân hàng lớn như: Vietcombank, HD Bank, ACB bank, BIDV…
0/5 (0 Reviews)

Xem Thêm
thi công

MIỄN PHÍ THUÊ

7 - 30 NGÀY

THI CÔNG VĂN PHÒNG

Phí dịch vụ
$1/m2/tháng
Phí gửi ô tô
$60.00/tháng
Phí ngoài giờ
Thỏa Thuận
Phí điện sử dụng
Đồng hồ riêng
Thời gian thuê tối thiểu
2 năm
Đặt cọc
3 tháng
Thanh toán theo
3 tháng/lần
Hạng tòa nhà
Hạng C
Hướng tòa nhà
Đông
Chiều cao trần
2.65 m
Số tầng hầm đậu xe
1 tầng hầm
Diện tích 1 sàn
250 m2
Số tầng cao
7 tầng
80 – 150m2

Diện tích trống có thể thay đổi thường xuyên mà không cần báo trước. Để kiểm tra chính xác mặt bằng trống của tòa trong tháng, kính mời Quý khách liên hệ trực tiếp với Chuyên viên tư vấn của OfficeSpace

hotline-thue-van-phong
Điều hòa
Hệ thống Trung tâm
Hệ thống điện dự phòng
Công suất MPĐ dự phòng
100% Công suất
Thang máy
2 thang
Hệ thống PCCC
Tiêu chuẩn PCCC
Hệ thống an ninh
Camera giám sát 24/7
Thang chở hàng
Không
Nhà cung cấp internet
FPT, Viettel, VNPT
Tiện ích tại tòa nhà
Tầng hầm để xe
Tiện ích trong bán kính 500m
Quán cafe
Nhà hàng
Ngân hàng Vietcombank
Ngân hàng HD Bank
Ngân hàng ACB bank
Ngân hàng BIDV
ATM Vietcombank
ATM HD Bank
ATM ACB bank
ATM BIDV


Compare