Quận Tân Bình

Tín Thương Building

Lam Sơn, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Hạng C

120m2 đến 200m2

$ 9

235 LTK Building

Lý Thường Kiệt, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Hạng C

71m2 đến 1900m2

$ 9

HHM Building

Xuân Hồng, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Hạng C

35m2 đến 100m2

$ 9

Sài Nam Building

Trần Văn Dư, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Hạng C

249m2 đến 2168m2

$ 9

VTC Building

Cộng Hòa, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Hạng C

50m2 đến 310m2

$ 9

Kicotrans Bạch Đằng

Bạch Đằng, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Hạng C

60m2 đến 500m2

$ 9

Tất Minh Building

Cộng Hòa, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Hạng C

30m2 đến 210m2

$ 8

X building

Nguyễn Thế Lộc, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Hạng C

90m2 đến 150m2

$ 8

Phù Đổng building

Lê Trung Nghĩa, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Hạng C

50m2 đến 300m2

$ 8

Bảy Hiền Tower

Phạm Phú Thứ, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Hạng C

46–58–150m2 đến –750m2

$ 8

LTA Building

Đống Đa, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Hạng C

60m2 đến 200m2

$ 7
rd02
 So sánh

Tân Bình Apartment

Hoàng Việt, Tân Bình,

Hạng C

60m2 đến 80m2

$ 6

Đức Khải Building

Lạc Long Quân, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Hạng C

100m2 đến 3000m2

$ 6

TTC Tower Hoàng Văn Thụ

Hoàng Văn Thụ, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Hạng B

300m2 đến 3000m2

$ 23

CT Plaza

Trường Sơn, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Hạng B

100m2 đến 600m2

$ 20

Cho thuê văn phòng tại quận Tân Bình

Bạn có biết văn phòng cho thuê tại quận Tân Bình được đánh giá cao không kém so với những văn phòng tại quận trung tâm? Đây cũng là khu vực có nhiều văn phòng đa dạng, giá thuê hấp dẫn cho khách hàng lựa chọn. Thậm chí nhiều doanh nghiệp còn cho rằng đặt văn phòng tại quận Tân Bình còn có nhiều ưu thế vượt trội cho việc phát triển kinh doanh.

Lợi thế khi đặt văn phòng tại quận Tân Bình

Quận Tân Bình là một trong những quận trọng điểm và được nhiều khách thuê văn phòng đánh giá cao. Đặt trụ sở tại đây các khách thuê được thừa hưởng nhiều ưu thế như:

  • Thuận tiện giao thông, dễ dàng đi lại

Tại quận Tân Bình được đầu tư khá mạnh về hạ tầng đô thị và hạ tầng giao thông với nhiều tuyến đường lớn. Những tuyến đường tại đây hầu hết là những đường hai chiều với làn đường tương đối rộng thoáng như: Trường Chinh, Cộng Hòa, Âu Cơ, Hoàng Văn Thụ, Cách Mạng Tháng 8, Lý Thường Kiệt, Lê Văn Sỹ,…. Đây chính là những con đường huyết mạch tại quận Tân Bình với mức sinh hoạt và mật độ di chuyển tương đối cao, nhưng lại ít khi bị ùn tắc giao thông. Từ quận Tân Bình có thể thuận tiện kết nối sang các quận trung tâm như quận 3, quận 1, quận 5 hoặc tiến về phía quận  Bình Thạnh, Gò Vấp. Đặt văn phòng tại đây vô cùng lý tưởng và thuận tiện giao thương kết nối.

  • Khu vực được mệnh danh là “đất vàng”

Quận Tân Bình là một nơi có tiềm năng phát triển cao và một vị trí tương đối đẹp, bằng phẳng, cao ráo nên khó gặp phải tình trạng mưa tới. Chính quyền tại đây cũng rất chú trọng vào đầu tư cơ sở hạ tầng tại đây với những trục đường rộng cùng hệ thống cầu vượt đáp ứng mọi nhu cầu đi lại liên tục tại khu vực trong những giờ cao điểm.

Hơn thế nữa, tại đây được đặt sân Bay Tân Sơn Nhất, càng thuận tiện làm việc và thúc đẩy gia tăng về giá trị và tiềm năng phát triển của khu vực. Thuê văn phòng quận Tân Bình sẽ giúp doanh nghiệp nâng tầm hình ảnh trong mắt đối tác khách hàng.

  • Hạ tầng đồng bộ sẵn có nhiều tiện ích

Tại địa bàn quận sẵn có rất nhiều những tiện ích công cộng từ trung tâm thương mại, hệ thống trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, ngân hàng… đáp ứng mọi nhu cầu làm việc và giải trí cho các cán bộ nhân viên.

Đặc điểm văn phòng quận Tân Bình

Tại khu vực này có lượng văn phòng khá lớn, đa dạng từ hạng, chất lượng và diện tích giá thành cho thuê. Tuyến đường tập trung nhiều nhất chính là Trường Chinh, Cộng Hòa, Âu Cơ, Hoàng Văn Thụ, Cách Mạng Tháng 8, Lý Thường Kiệt. 

Các tòa văn phòng tại đây hầu hết được đánh giá cao nhờ vị trí giao thông thuận tiện và hoàn thiện về chất lượng xây dựng, đồng thời có mức giá thuê khá hấp dẫn. Hầu hết các văn phòng là hạng B, hạng C dao động từ $6/m2/tháng đến $23/m2/tháng. 

Hỗ trợ thuê văn phòng tại quận Tân Bình

Hiện nay tại Officespace chúng tôi đang hỗ trợ các khách hàng thuê văn phòng tại quận Tân Bình chuyên nghiệp và tốt nhất. Tại chuyên trang cho thuê văn phòng quận chúng tôi cập nhật liên tục danh sách văn phòng tại khu vực với đầy đủ thông tin từ thông số kỹ thuật, dịch vụ tiện ích, giá thuê… đáp ứng nhu cầu tìm kiếm cho khách thuê.

Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất từ A – Z!Compare