Tòa nhà CT Plaza

Giá từ $ 20

Đã bao gồm phí & thuế

Your search results

TỔNG QUAN TÒA NHÀ CT PLAZA

Với quy mô 10 tầng cao, 2 tầng hầm, 1 tầng trệt, tòa nhà CT Plaza đang là tòa nhà thuê văn phòng Tân Bình được rất nhiều khách hàng/doanh nghiệp quan tâm. Với thiết kế hiện đại, hệ thống kỹ thuật cao cấp, các dịch vụ chuyên nghiệp, mức phí thuê cạnh tranh nhất khu vực, chỉ từ 20$/m2, tòa nhà thu hút rất nhiều doanh nghiệp, là lựa chọn có thể đảm bảo sự chuyên nghiệp, nâng cấp hình ảnh công ty, an tâm trong quá trình hoạt động lâu dài, đồng thời có những chính sách ưu đãi tốt nhất.

Một trong những thiết kế của tòa văn phòng CT Plaza được rất nhiều khách hàng yêu thích chính bởi thiết kế bọc kính sáng xanh bên ngoài, tòa nhà cũng không quá cao, vì thế các doanh nghiệp có thể đặt biển hiệu công ty ngay tại tòa nhà, tại các tầng làm việc. Vì thế khi tới tòa nhà, dễ dàng nhận thấy đang có rất nhiều doanh nghiệp có thương hiệu trên thị trường đang đặt văn phòng tại đây. Tòa nhà cũng có hệ thống thiết bị kỹ thuật hiện đại, phục vụ cho môi trường làm việc.

Thiết kế chiều cao trần là 2.6m, 3 thang máy tốc độ cao, 1 thang thoát hiểm, sử dụng điều hòa trung tâm, PCCC tiêu chuẩn tự động, tòa nhà có 2 tầng hầm rộng rãi, đáp ứng 100% nhu cầu để xe của khách hàng, Camera giám sát 24/7… điều này tạo nên một không gian làm việc chuyên nghiệp, lịch sự. Bên cạnh đó, tòa nhà thuê văn phòng Trường Sơn CT Plaza còn có những tích ích, dịch vụ phục vụ cho doanh nghiệp như dịch vụ dọn vệ sinh, bảo vệ, diệt côn trùng, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, vừa đảm bảo an toàn cho việc vận hành tòa nhà liên tục, đồng thời thể hiện sự cao cấp của một tòa nhà văn phòng tiêu chuẩn hạng B trên thị trường.

 

Vị trí tòa nhà CT Plaza Trường Sơn

Tòa nhà CT Plaza sở hữu một vị trí đắc địa trên mặt đường Trường Sơn, phường 2, nằm đối diện sân bay Tân Sơn Nhất, xung quanh có rất nhiều các tòa văn phòng chuyên nghiệp như tòa nhà Hai Au Building, trung tâm thương mại lớn, là cửa ngõ của Sài Gòn, vì thế thu hút được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm, là lựa chọn thuê văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh có kết nối giao thông và kết nối doanh nghiệp thuận tiện nhất hiện nay.

  • Cách sân bay Tân Sơn Nhất 2 phút
  • 7 phút tới vòng xoay Lăng Cha Cả
  • 100m tới ngân hàng MB, 120m tới ngân hàng Saccombank, 180m tới ngân hàng ACB
  • Gần nhiều tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp trọng điểm, tiêu biểu là tòa nhà Hà Đô South Building
0/5 (0 Reviews)

Xem Thêm
Phí dịch vụ
$5.5/m2/tháng
Phí gửi xe máy
$8.00/tháng
Phí gửi ô tô
$70.00/tháng
Phí ngoài giờ
15
Phí điện sử dụng
Miễn phí điện trong giờ hành chính
Thời gian thuê tối thiểu
2 năm
Đặt cọc
3 tháng
Thanh toán theo
3 tháng/lần
Hạng tòa nhà
Hạng B
Số tầng khối đế
1 tầng
Hướng tòa nhà
Tây
Số tầng hầm đậu xe
2 tầng hầm
Diện tích 1 sàn
100 m2
Tổng diện tích sàn cho thuê
25,000 m2
Số tầng cao
10 tầng
100m2 - 200m2 - 300m2 - 600m2

Diện tích trống có thể thay đổi thường xuyên mà không cần báo trước. Để kiểm tra chính xác mặt bằng trống của tòa trong tháng, kính mời Quý khách liên hệ trực tiếp với Chuyên viên tư vấn của OfficeSpace

hotline-thue-van-phong
Điều hòa
Hệ thống Trung tâm
Thang máy
4 thang
Hệ thống PCCC
Tiêu chuẩn PCCC
Hệ thống an ninh
Camera giám sát 24/7
Thang chở hàng
Không
Nhà cung cấp internet
FPT, Viettel, VNPT
Tiện ích tại tòa nhà
Tiện ích trong bán kính 500m


Compare