Tòa nhà Đoàn Hải plaza

$ 11

Đã bao gồm phí & thuế

Trường Chinh, Phường 15, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Chọn đi xem
Your search results

TỔNG QUAN TÒA NHÀ ĐOÀN HẢI PLAZA

Là tòa nhà văn phòng có thiết kế hiện đại, nằm ngay mặt đường Trường Chinh, quận 15, tòa nhà Đoàn Hải plaza sẽ là lựa chọn thuê văn phòng chuyên nghiệp quận Tân Bình. Với tiêu chuẩn của văn phòng hạng C cao cấp, tòa nhà đảm bảo những tiêu chuẩn tốt nhất từ hệ thống kỹ thuật, thiết kế đến không gian bên trong, nâng cấp hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác.

Tòa nhà Đoàn Hải plaza có giá cho thuê đang được niêm yết là 11$/m2, phí quản lý 3$/m2, đây là mức giá thuê vô cùng hấp dẫn và rẻ hơn so với mặt bằng chung thị trường. Khi thị trường thuê văn phòng tại Sài Gòn đang diễn ra hết sức sôi động, những quận trung tâm như Tân Bình đang phát triển mạnh, thì những văn phòng chuyên nghiệp cho thuê như Đoàn Hải plaza với mức giá hấp dẫn những tiêu chuẩn chất lượng tốt sẽ là lựa chọn thuê phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cần một không gian văn phòng chuyên nghiệp để mở rộng phát triển quy mô công ty và nâng tầm hình ảnh doanh nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng.

Mặt trước tòa nhà được lắp đặt kính chống nắng, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho thiết kế tòa văn phòng, đồng thời vừa mang đến một tầm view không giới hạn về phía đương Trường Chinh, mang đến sự khác biệt cho văn phòng của khách hàng. Tòa nhà Đoàn Hải plaza đang cho thuê các diện tích văn phòng từ 50 – 400m2, tùy vào nhu cầu thuê của khách hàng mà tòa nhà có thể cắt thành những diện tích cho thuê khác nhau. Hệ thống kỹ thuật tòa nhà đnag có gồm 02 thang máy tốc độ cao, máy phát điện dự phòng, hệ thống PCCC tiêu chuẩn, Internet tốc độ cao, hệ thống xử lý nước thải… mang đến sự khác biệt trong môi trường làm việc.

 

Vị trí tòa nhà Đoàn Hải plaza Trường Chinh

Trường Chinh là tuyến đường thuộc quận Tân Bình, là tuyến đường 2 chiều thuận lợi về giao thông, tiếp giáp với 1 loạt các tuyến đường lớn trong thành phố. Vì vậy, tòa nhà Đoàn Hải plaza sẽ là lựa chọn thuê văn phòng tại Tân Bình lý tưởng, mang đến những cơ hội để doanh nghiệp phát triển và kết nối giao thương với các doanh nghiệp trong khu vực.

  • Tiếp giáp đường Cách Mạng Tháng Tám và cắt ngang những tuyến đường chính của Tân Bình như Nguyễn Thái Bình, Hoàng Hoa Thám, Lê Lai, Cộng Hòa. Lưu thông thuận lợi sang quận 3, quận 10, quận 11 và quận Phú Nhuận
  • Gần với nhiều tòa văn phòng lớn như: HUD Building, SPT Building, Saigonres Plaza, Dreamplex 195…
0/5 (0 Reviews)

Phí dịch vụ
$3/m2/tháng
Phí điện sử dụng
Đồng hồ riêng
Thời gian thuê tối thiểu
2 năm
Đặt cọc
3 tháng
50m2 - 400m2

Diện tích trống có thể thay đổi thường xuyên mà không cần báo trước. Để kiểm tra chính xác mặt bằng trống của tòa trong tháng, kính mời Quý khách liên hệ trực tiếp với Chuyên viên tư vấn của OfficeSpace

thi công

MIỄN PHÍ THUÊ 15 - 60 NGÀY

(Thi công văn phòng)

miễn phí ngoài giờ

MIỄN PHÍ NGOÀI GIỜ

Hạng tòa nhà
Hạng C
Hướng tòa nhà
Đông
Chiều cao trần
2.6 m
Số tầng hầm đậu xe
1 tầng hầm
Diện tích 1 sàn
300 m2
Tổng diện tích sàn cho thuê
3,000 m2
Số tầng cao
5 tầng
Điều hòa
Điều hòa cục bộ
Hệ thống điện dự phòng
Thang máy
2 thang
Hệ thống PCCC
PCCC tiêu chuẩn
Hệ thống an ninh
Camera giám sát 24/7
Thang chở hàng
Không
Nhà cung cấp internet
FPT, Viettel, VNPT
Tiện ích tại tòa nhà
Tầng hầm để xe
Tiện ích trong bán kính 500m
Quán cafe
Yoga
Nhà hàng
Trung tâm chăm sóc sắc đẹp - SPA
GYM - Fitness Center
Trung tâm thương mại
Ngân hàng Agribank
ATM Saccombank
ATM VP Bank

TÒA NHÀ LÂN CẬN

Cộng Hòa, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Hạng C

40m2 đến 180m2

$ 12

Trần Văn Dư, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Hạng C

249m2 đến 2168m2

$ 9

Cộng Hòa, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Hạng C

50m2 đến 310m2

$ 9

Cộng Hòa, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Hạng C

70m2 đến 300m2

$ 16


Compare